overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แรม 4gb แต่เห็นแค่ 2gb

  1. #1

    Default แรม 4gb แต่เห็นแค่ 2gb

    สงสัยว่าน่าจะเป็นที่ เมนบอร์ด ??

    เพราะเพื่อนผมใช้เมนบอร์ด EP43-DS3L

    ใช้วินโดว์ vista 32 bit ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ใช้วินโดว์ vista 32 bit ครับ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    OS 32Bit จะเห็น 3 กว่าๆ สำหรับ 4GB

  4. #4
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ต้องไปใช้ 64bit ครับผม ของผมก็เห็นแค่ 3.25 เองครับ ไม่มีปันยาหา 64bit 5555

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    64bit ใช่ windows7มั้ยครับ vistaก้อไม่มี64bitเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ปัญหาระดับชาติ ขอผมปรึกษา ครม.ก่อนนะครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Windows ตัวอื่นมี 64bit ไหมครับ ที่ไม่ใช่ Vista อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    XP กับ Windows 7 ครับ อยากได้ ขอมาจะจัดให้ครับ ................

  9. #9

    Default

    ผมเข้าใจครับว่า วินโดว์ 32 บิท เห็นแค่ี 3 กว่าๆ เพราะเครื่องผมเองมันก้อเหน 3.3

    แต่ อันนี้เห็นแค่ 2.5 ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member Wanartit's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมใส่4 แต่เห็น 2.5 เหมือนกนัครับใช้ xp sp3 32bit


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •