E6400กับP5BDl หรือ E6300 กับ พี่หมีดีครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: E6400กับP5BDl หรือ E6300 กับ พี่หมีดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default E6400กับP5BDl หรือ E6300 กับ พี่หมีดีครับ

    E6400กับ P5BDl or DS4
    หรือ
    E6300 กับ พี่หมีดีครับ

  2. #2

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    เวลานี้น่าจะเล่น GIGABYTE DS3 Rev 3.3 ครับผมว่าเหนือกว่าพี่หมี แต่หากงบเยอะก็ขยับเป็น
    DS4 สบายๆครับ ถ้า Rev 2.0 ก็แจ่มเลย

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    จะเล่น E6300 /6400 นี่ หาแรมให้ได้ก่อน ค่อยไปซื้อบอร์ด

    อย่างน้อยๆ ต้อง 1000 MHZ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    แรมไปจัด FP-Y5 มาแล้วอ่ะครับ - -

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้า FP-Y5 เล่น E6400 น่าลุ้นกว่าเพราะ

    โอกาศขึ้น 4 4 4 12 @ 900 มีสูงกว่า

    4 4 4 12 @ 1000 สำหรับ E6300

    เพราะส่วนมากใหวแค่ 5 5 5 15 @ 1000

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    ผมจะทำ Raid นะครับ ท่านครับ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ชักงงคำถามแล้ว เอาไปใช้เดิมๆ หรือเอาไปลากกระจุย

    P5B Dl มันก้มี raid นิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    ท่านที่ บอกว่า ใช้ DS3 อ่ะครับ คือว่าผมคงไม่ใช้ เพราะผม จะทำ raid

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    งั้น ฟันธง ให้ ที ครับ DS4 หรือ P5B Dl
    Last edited by ~jelly*; 4 Mar 2007 at 23:34:07.

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B Delux แดร๊กเกลี้ยง

  11. #11
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    งง แล้วถามอาไรกันแน่เนี่ย มานก็raidได้ทั้งนั้นไม่ใช่รึ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    DS3 มัน Raid ไม่ค่อย ดี นะครับ ท่าน

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช่ ....ผมก็งง DS3 มันRAID ไม่ได้ตั้งกะเมื่อไหร่

    แถมDS3 ยังเหนือกว่าCommandoอีก คนละคลาสกันเลย เป็นไปได้เหรอ

    ยิ่งงงเข้าไปใหญ่

  14. #14
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ใช่ ....ผมก็งง DS3 มันRAID ไม่ได้ตั้งกะเมื่อไหร่

    แถมDS3 ยังเหนือกว่าCommandoอีก คนละคลาสกันเลย เป็นไปได้เหรอ

    ยิ่งงงเข้าไปใหญ่
    พูดไม่เครียร์

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    เอาเป็นว่า ตัด DS3 ทิ้งไป เหลือ DS4 กับ P5B DL เอาไรดี เท่านั้นและ - -

  16. #16
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B delux อยู่ดี ส่วนคอมมานโด ส่วนที่แรงขึ้นมามันเกินความจำเป็น ทรมานแรมและ cpu ป่าวๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    www.TAF.in.th

    Default

    ขอบคุณ ท่านมากครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    DS3มันทำได้แค่ RAID 0,1
    ตัวอื่นที่กล่าวมาทำRAID 0,1,5,10 ได้ครับ
    DS3เหมาะสำหรับเอาไปลากเล่นครับ ทำRAIDไม่ดีเท่าที่ควร

  19. #19
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    อีกนิด DS3 ชิฟที่ควบคุม RAID มันไม่ใช่ของ intel นะครับ เลยไม่ดีเท่าที่ควร

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เข้าใจแล้วครับ เรื่องRAID ของDS3 ไม่เคยคิดจะใช้น่ะเลยไม่ได้สนใจรายละเอียดเลย

    ส่วนทีคุณbattlecruiserบอกไม่เคลียนี่ผมหมายความว่าคอมมานโดดีกว่าDS3น่ะครับ

    ราคามันต่างกันเกือบเท่าตัว คนละระดับกันเลย แล้วที่ข้างบนบอกว่าDS3ดีกว่าคอมมานโดเนี่ย

    ผมก็เลยสงสัยว่ามันจะเป็นไปได้เหรอ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •