overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สงสัยเรื่อง ซอคเก็ต AM2/AM2+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2008

    Default สงสัยเรื่อง ซอคเก็ต AM2/AM2+

    มันแตกต่างกันยังไงครับ ผมจะซื้อ X2 6000+ควรใช้ MB อะไร
    งบประมาน 2500 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ใช้ได้ทั้งสองแบบ เพราะมัน 940 ขาเหมือนกัน
    ต่างกันตรงที่
    เอาแบบง่ายๆ เลยนะ
    AM2 รองรับ FSB สุงสุดที่ 2000
    AM2+ รองรับ FSB สูงสุดที่ 3600
    (รอท่านข้างล่างชี้แจงแถลงไขอีกที)
    Last edited by kessopha; 13 Feb 2009 at 08:13:04.

  3. #3
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    ใช้ได้ทั้งสองแบบ เพราะมัน 940 ขาเหมือนกัน
    ต่างกันตรงที่
    เอาแบบง่ายๆ เลยนะ
    AM2 รองรับ FSB สุงสุดที่ 2000
    AM2+ รองรับ FSB สูงสุดที่ 3600
    (รอท่านข้างล่างชี้แจงแถลงไขอีกที)
    ตามข้างบนนั้นล่ะครับ..

    พวก AM2+ ก็จะเป็นพวก Phenom นั่นล่ะครับ.. อ้อ..แล้วก็ X2 7750 อีกตัวครับ..

    ท่านข้างล่างว่าไงครับ..อิอิ..

  4. #4
    OverclockZone Member getcarter's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    San Francisco

    Default

    ผมก็ตามท่านนั่นแหละคับ..อิอิ..

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASUS M3A78-CM 2400

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    ใช้ได้ทั้งสองแบบ เพราะมัน 940 ขาเหมือนกัน
    ต่างกันตรงที่
    เอาแบบง่ายๆ เลยนะ
    AM2 รองรับ FSB สุงสุดที่ 2000
    AM2+ รองรับ FSB สูงสุดที่ 3600
    (รอท่านข้างล่างชี้แจงแถลงไขอีกที)
    AM2+ ของผมได้สูงสุดที่ 4000 MT/s ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    AM2+ สูงสุดที่ 5200 mt/s แต่ยังไม่มี cpu ออกมาถึง 5200

  9. #9
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    เปิดเครื่องมา มันก็วิ่ง 3600HT เลยเรอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by ][DNA][ View Post
    เปิดเครื่องมา มันก็วิ่ง 3600HT เลยเรอะ
    จริงจ้า

    ของผมเปิดเครื่องมาก็วิ่ง 4000 MT/s เลย

  11. #11
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    แล้วไบออส AM2 กับ AM2+ มันแตกต่างกันไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •