overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ขอเวปผลทอสอบ Q8200 กับ Q6600

  1. #1
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default ขอเวปผลทอสอบ Q8200 กับ Q6600

    คือผมหาเจ้า Q6600 ไม่ได้เลยมองตัว Q8200 เลยยากดูประสิทธิภาพในด้านต่าง ยังรบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน
    ดันๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    กะลังสน6600เหมือนกัน อยากรู้มากมายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    มาตอบแว้ว...
    สรุปว่าQ8200ไม่คุ้มเลย!!!
    เพราะว่าQ8200นั้นL2มีแค่4MBซึ่งน้อยกว่าQ6600ที่มีถึง8MB
    และQ8200ก็ไม่มี ViiV อีกตั่งหาก แถมช้ากว่าด้วย Q8200-2.33Ghz Q6600-2.4Ghz
    ต่างกันที่FSB 8200-1333Mhz 6600-1066Mhz และก็8200-45nm 6600-65nm

  6. #6
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    it city เปิดราคา 6600 เกือบหมื่น นึกว่าคนซื้อโง่สิ เจ้าอื่นไม่ถึง7000เลย
    ต่างจังหวัดน่าจะมี 8800GT/1Gbยังเห็นอยู่เลย

  8. #8
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมว่าถ้าค้นหาก่อนตอบจะดีมาก ๆ เลยนะครับ เพราะ เขาถามกันเยอะมากเลยครับ งอน

  9. #9
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ถ้าเป็น Xeon Quad Core X3220 จะใช้งานได้เหมือน Q6600 มั้ยครับ ผมเห็นสเปคเหมือนกันอะ แต่รู้แค่ว่ามันใช้กับ Server แต่ถ้ามาใช้กับ PC ธรรมดา ที่ใช้เล่นเกมส์ แปลงหนัง จะใช้แทนกันได้มั้ยครับ ราคาพอกันด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ถ้าเป็น Xeon Quad Core X3220 จะใช้งานได้เหมือน Q6600 มั้ยครับ ผมเห็นสเปคเหมือนกันอะ แต่รู้แค่ว่ามันใช้กับ Server แต่ถ้ามาใช้กับ PC ธรรมดา ที่ใช้เล่นเกมส์ แปลงหนัง จะใช้แทนกันได้มั้ยครับ ราคาพอกันด้วย
    ผมใช้อยู่ก็ดีนะ เล่นเกมเป็นหลักครับ

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ตอนนี้ X3220 ของหมด T^T ไม่มีของเลย

    ปล.
    X3220 เป็น G0 ทุกตัวด้วยนะครับ เท่าที่ดูจาก Spec sheet ของ Intel

    ดังนั้น ไม่ต้องลุ้น ลากได้แน่นอน


  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    ทำใจครับ ของใหม่เลิกผลิตแล้ว Q6600 กับ X3220

    ตอนนี้ขายแต่ Q8200 Q8300 แล้วก็หนีไป Q9400 Q9550 Q9650

  13. #13
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ถ้าเป็น Xeon Quad Core X3220 จะใช้งานได้เหมือน Q6600 มั้ยครับ ผมเห็นสเปคเหมือนกันอะ แต่รู้แค่ว่ามันใช้กับ Server แต่ถ้ามาใช้กับ PC ธรรมดา ที่ใช้เล่นเกมส์ แปลงหนัง จะใช้แทนกันได้มั้ยครับ ราคาพอกันด้วย
    รู้สีกว่าเจ้าตัวเนี้ยมันจะให้กับ MB ธรรมดาไม่ได้ด้วยนิ

  14. #14
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default



    ทำไม Q9400 ช้าแบบเนี้ยผมเข้าใจถูกมั้ย

  15. #15
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เข้าใจถูกแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ว่าแต่ว่า ดูเหมือน E8600 เนี้ยเหมาะกับงานแบบเนี่ยน่ะ น่า สน

  17. #17
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Intel® Core2 Quad Q9400
    Architecture 45 nm
    FSB 1333 MHz
    L2 Cache 6 Mb
    Speed 2.66 GHz
    คิดว่าดูดีกว่าQ8200 กับ Q6600 อีกแต่ทำมั้ย การ renderงานทำมั้ยได้ช้ามากกว่าเพือนอ่ะครับใครรุ้เหตุผลช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HARUME View Post


    ทำไม Q9400 ช้าแบบเนี้ยผมเข้าใจถูกมั้ย
    Better >>> มากกว่าดีกว่ามิใช่รึ

  19. #19
    OverclockZone Member HARUME's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไม่รู้ดิครับ ธรรมคิดว่าใช้เวลาในการเรนเดอร์น้อยย่อมไว้กว่าเลย ถาม ว่าผมเข้าจัยถูกมั้ย งงเหมือนกันอิอิ
    แต่ถ้าเป็นอย่างข้างบนบอกก็ดีครับอิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Better แปลว่า ดีขึ้น-ดีกว่า

    Better >>> มากกว่าดีกว่า

    <<< Better น้อยกว่าดีกว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •