overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มี Adsl Router เจ้าไหนที่เล่นเน็ตTrue ได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default มี Adsl Router เจ้าไหนที่เล่นเน็ตTrue ได้บ้างครับ

    เดิมใช้ Billion V.3 USB จากทรู


    และมี Wireless Router ของ D-Link DI-524

    ซื้อมาปีกว่าแล้ว ไม่ได้ใช้ซะที(ตอนนั้นพลาดเอง ไม่อยากขาย เสียดาย)





    แนะนำหน่อยครับ กลัวพลาดอีก

    เน้นด้านหลังมี ช่องเสียบ ethernet cable

    มีงบ 1000-1200 บาท

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ยี่ห้อไหนมันก็ใช้ได้ทั้งนั้นไม่ใช่หลอครับ ยังไม่เคยเจอตัวไหนใช้กับtrueไมได้นะ

    วิธีset D-Link DI-524
    http://www.adslthailand.com/forum/vi...st=0&sk=t&sd=a

  3. #3
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมมี Wireless ADSL Router LevelOne WBR3407A

    http://support.trueinternet.co.th/te...?content=11022

    เดิมทีกะเก็บไว้สำรองแต่ขายดีกว่าที่กล่องเขียนประกัน Lifetime แต่ไม่ทราบว่ามันเปลี่ยนมือตัวแทนหรือยังตัวนี้ถือว่าใหม่เพราะเคยเคลมเมื่อต้นปีที่แล้วและเก็บไว้ไม่ได้ใช้งาน หากสนใจผมขายให้ถูกๆ 900 บาทส่ง EMS ให้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ยี่ห้อไหนมันก็ใช้ได้ทั้งนั้นไม่ใช่หลอครับ ยังไม่เคยเจอตัวไหนใช้กับtrueไมได้นะ

    วิธีset D-Link DI-524
    http://www.adslthailand.com/forum/vi...st=0&sk=t&sd=a
    เคยทำตามลิ้งค์นี้แล้วไม่ติด

    ADSL รุ่นที่ใช้ปัจจุบันอยู่ไม่มีตัวเสียบหรือช่องให้ต่อตามภาพในนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อ๋อไม่มีlan นี้เอง ก็หาโมเด็มที่มี Lan เสียบเค้า WAn ก็จบครับ ถูกๆๆๆลองTrue มือ 2 ไม่กี่ร้อยบาท 300-400 ดีไม่ดีมีคนใจดีให้ฟรี อิอิ แนะนำ หัวเหวิยอย่านะ มันร้อนมากๆๆๆ
    ยกราวเตอร์โมเด็มมาให้มเซ็ตให้ไม่ละ ถ้าอยู่แถวสุทธิสาร - - เสียดายมันไม่ได้ผิดที่ราวเตอร์เลยแต่ผิดที่ โมเด็มคุณเป็น USB
    Last edited by kidnapped1; 13 Feb 2009 at 09:48:34.

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    อ๋อไม่มีlan นี้เอง ก็หาโมเด็มที่มี Lan เสียบเค้า WAn ก็จบครับ ถูกๆๆๆลองTrue มือ 2 ไม่กี่ร้อยบาท 300-400 ดีไม่ดีมีคนใจดีให้ฟรี อิอิ แนะนำ หัวเหวิยอย่านะ มันร้อนมากๆๆๆ
    งั้นต้องตามนี้ หา modem trueที่แถมมารุ่นที่มีlanแบบ up firmwareแล้ว ครับ ตัวละ300 400 หละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    งั้นต้องตามนี้ หา modem trueที่แถมมารุ่นที่มีlanแบบ up firmwareแล้ว ครับ ตัวละ300 400 หละมั้ง
    เดิมๆๆนี้ละครับดีสุดละ ไม่ต้องอัพอาไรเยย ของแค่รู้ พาส เข้าโมเด็มทรูพอ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ ไม่ต้องซื้อ router ใหม่
    แค่หา adsl modem ที่มีช่องต่อ lan
    ลองไปหาในห้อง it market ดิ
    มีคนขายทิ้งขายขว้างกันเยอะแยะ
    เพราะเปลี่ยนไปใช้แบบ all in one กัน

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช่ครับ ตามนั้นเลย

    ถูกๆ ซื้อมาสักตัว ที่แถมกะทรูพวกแลนโมเด็ม หรือพวก เราเตอร์ 1 พอร์ท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •