overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: คอมผมเป็นอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default คอมผมเป็นอะไรครับ

    Spec คอมของผม

    E7200 2.53G
    Gigabyte 9600gt
    ram kingmax 1G

    ทำไมผมเล่น NFS:undercover เวลาฉากเข้าโค้ง มันเหมือนภาพมันรีเฟรชไม่ทันอ่ะครับ

    ตึกมันกระตุกๆนิดนึง ปรับต่ำสุดก็แล้ว มันเกี่ยวกะคอมผมหรือที่เกมส์อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรมไม่พอรึปาว
    OS กินไป 500 MB
    เกมส์กินไป 1 GB
    หมดและ ไปใช้ HDD เป็นแรม อืดเเย่
    Last edited by TWK.; 13 Feb 2009 at 18:49:48.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ปรับภาพสูงไปป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรมไม่พอรึปาว
    OS กินไป 500 MB
    เกมส์กินไป 1 GB
    หมดและ ไปใช้ HDD เป็นแรม อืดเเย่
    ผมก็แอบคิดเหมือนท่านครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    ภาพ ผมปรับ 1027*762 ปรับ all medeim

    มันยังตุกๆเลยครับ ไม่อยากบอกว่า ลองปรับ 800*600 ด้วย

    เป็นตอนเข้าโค้งอ่ะครับ เหมือนมันรีเฟชรไม่ทันอ่ะ

    DMC4 ยังเล่นได้เลยครับ

    งงเลย

    ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดู Crysis สิ เเค่เดินชมวิวก็ล่อแรมไป 1.6 GB ละ ยังไม่ได้เริ่มยิงเลย
    ต่อสู้หนักๆ ยิงกันเยอะ น่าจะล่อ 2 GB ได้



  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ซื้อแรมมาใส่อีก 1 กิ๊กครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    อ่า เห็นภาพขนาดนี้แล้ว สงสัยคงต้องไปหามายัดอีกซักแผงแล้วครับ

    ขอบคุณท่าน TWK. มากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    แรมไม่พอครับเดี๋ยวนี้ต้องยัด2gbครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ซื้อแรมมาใส่อีก 1 กิ๊กครับ
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  11. #11
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เกมนี้รู้สึกว่าตัวเกมมันก็มีปัญหา แต่แรมท่านมันก็น้อยเกินไปจริงๆล่ะ อัดแรมเพิ่มแล้วอย่าลืมหาแพทเกมมาลงด้วยนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    คือเกมนี้มันทำมาห่วยด้้วยอ่ะครับ...

  13. #13
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    Quote Originally Posted by สับสน View Post
    เกมนี้รู้สึกว่าตัวเกมมันก็มีปัญหา แต่แรมท่านมันก็น้อยเกินไปจริงๆล่ะ อัดแรมเพิ่มแล้วอย่าลืมหาแพทเกมมาลงด้วยนะครับ
    ถ้าอัดแรมเพิ่มแล้วมีปัญหา ผมว่าคงเป็นที่เกมอย่างที่ท่านว่าละครับ
    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    คือเกมนี้มันทำมาห่วยด้้วยอ่ะครับ...
    ขอลองหาแรมมาใส่ก่อนครับแล้วผมจะมาบอกผล
    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member opas347's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    อย่างต่ำก็ 2 g แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •