overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: สเปคนี้ 300W พอรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default สเปคนี้ 300W พอรึเปล่าครับ

    mainboard asrock N61p-s / X2 5000 / Ram 1G*2 / 7600 Gs / Hdd 1

    300 W จ่ายไฟพอใหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าเป้น FULL ก็เหลือเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Full ครับแต่พอใส่แรม ocz2vu800 1g pc2 6400 vista Upgrade แล้วไม่ติด

    ลองทั้ง 2 ตัว ใส่ทีละตัวก็ไม่ติด ไม่รู้ Sink มันชน slot แรมป่าว

    พอถอดออกมีเสียงร้องว่าบอร์ดไม่มีแรม

  4. #4
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ตามที่ผมดูน่าจะไม่พอ
    ลองเว็บนี้่ครับคำนวณได้ว่าพอเหรอไม่
    http://extreme.outervision.com/psucalculatorlite.jsp

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมสเปคไฟ เท่าไร มากกว่า 1.8 V หรือเปล่าที่เขียนข้างกล่องแรมครับ ดูดีๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    5-6-6 @ 1.8V ครับ มีบูทติดทีนึงแต่ค้างหน้าให้กดเข้า bios

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นคงต้องลองถอด VGA HDD ออกครับ เอาแค่ CPU MB RAM แล้วลองบูทเพื่อเช็คทั้ง PSU และ MB ดูครับ

    ถ้าบูทเข้า ใบออสได้ก็ลองเสีบย HDD เข้าไป ถ้ายังบูทได้ก็เสียบ VGA ครับ ถ้าบูทไม่ติด ไฟไม่พอครับ

    ใช้ PSU อะไรอยู่ครับที่ว่า FULL

  8. #8
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Seventeam 300 Full ชัวร์ครับ ใส่ Mainboard Cpu และ Ram 1 ตัวแค่นั้นครับ อย่างอื่นไม่ได้ต่อก็ยังไม่ติด สายบนเมนบอร์ดก็เสียบครบ 20 pin กับเล็กๆอีกอัน

  9. #9
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    กำลังหายืมแรมเพื่อนมาลอง คงได้ลองพรุ่งนี้

  10. #10
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    psu ตัวนี้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=5403047

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสัย แรมมีปัญหากับ MB

  12. #12
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    พรุ่งนี้ได้ผลยังไง ผมจะกลับมาบอกน่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เอา ocz ไปใส่เครื่องเพื่อนทุกอย่างปกติ แล้วเอาคิงตั้นตัวเตี้ยของเพื่อนมา กำลังจะลอง

  14. #14
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    โอ้โหเอาคิงเตี้ย 16 ชิพมาใส่ทีเดียวติด ocz เราเห็น sink มันสวยเลยซื้อมา คิงตั้นแพงกว่า 10 บาทไม่
    ซื้อ ประกอบคอมใหม่ให้น้อง เหนื่อยเลย

    สรุปไม่รู้สาเหตุอะไรครับ แต่ที่แน่ๆ ocz ใส่ n61p-s ไม่ติด คนอื่นอาจไม่เป็นก็ได้น่ะครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สงสัยMB ไม่พอใจ ชิพแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •