overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูทีครับอยากประหยัดที่สุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Post ช่วยดูทีครับอยากประหยัดที่สุด

    คอมที่ใช้อยู่
    AMD Athlon 2500+
    M/B ASUS A7V880
    ram DDR 512*2
    Spark 9600se 256m DDR2
    HDD SATA 80G,320G
    DVD Combo น่าจะIDE
    DVD RW น่าจะIDE
    Case Gview 4fan 450w
    โหลดบิท เล่นเกมนิดหน่อย FM2009,PES2009
    ผมจะอัพคอมตามรายการข้างล่างนี้ (DVD+HDD+Caseใช้ของเดิม) คุ้มมั้ยครับมีอะไรควรเปลี่ยนแปลงหรือปล่าว
    ราคาตาม JIB กะว่าจะทำที่เสรี
    Athlon X2 7750 3,220
    GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H 2,170
    1024/1066 KINGMAX 650
    1024/1066 KINGMAX 650
    6,690
    Last edited by demonkun; 14 Feb 2009 at 00:19:02.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    VGA เสบไม่ได้นะครับและ มันไม่สมกันเท่าไร แรม 1066 ซื้อท่ก็ไม่ได้ใชต้อง OC เอาอยุ่ดี แบบนี้ดีหว่า

    X2 6000+ 3.1G
    AsROCK N61P-S 1500
    RAM KINGTON 800 1Gx2 1000
    PCI-E HD4650 2400

    เท่านี้ก็แรงมากๆแล้วครับ ที่เหลือขายเมางบมาสมทบทุนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    VGA เสบไม่ได้นะครับและ มันไม่สมกันเท่าไร แรม 1066 ซื้อท่ก็ไม่ได้ใชต้อง OC เอาอยุ่ดี แบบนี้ดีหว่า

    X2 6000+ 3.1G
    AsROCK N61P-S 1500
    RAM KINGTON 800 1Gx2 1000
    PCI-E HD4650 2400

    เท่านี้ก็แรงมากๆแล้วครับ ที่เหลือขายเมางบมาสมทบทุนครับ
    กะว่าจะใช้ิิออนบอร์ดไปก่อนอะครับ การ์ดจอซื้อที่หลังX3200นี่ดีกว่าที่ผมใช้อยู่ใช่ปะครับ
    อุปกรณ์ที่ถอดออกจะเอาไปใส่ คอมDuron1200ที่ใช้พิมงานเอกสารอยู่อะครับ คงไม่ได้ขายครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาแบบนั้นก็ได้ครับ แต่ไม่ซื้อ X2 7750 ไปเลยครับ จะได้ใช้แรมบัส 1066 ทันที

    X3200 ไม่หนีกับ 9200 มากหรอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาแบบนั้นก็ได้ครับ แต่ไม่ซื้อ X2 7750 ไปเลยครับ จะได้ใช้แรมบัส 1066 ทันที

    X3200 ไม่หนีกับ 9200 มากหรอกครับ
    ขอบคุณนะครับ สรุปประมาณนี้นะครับ
    ATHLON X2 7750+ 3,220
    GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H 2,170
    1024/1066 KINGMAX 650*2
    รวม6,690

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    1024/1066 KINGMAX 650*2
    2048/800 KINGSTON 750*2
    2Gบัส1066 กับ 4Gบัส800 แบบไหนดีกว่าหรอครับ ราคาไม่หนีกันมาก รบกวนทีครับ
    Last edited by demonkun; 14 Feb 2009 at 07:33:07.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ดันจะได้มีคนมาตอบ ^^

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    4G ซิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •