overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: เด๋วนี้64x2 6000+ราคาเท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default เด๋วนี้64x2 6000+ราคาเท่าไหร่ครับ

    ผมเช็คในเว็ปไม่มีเลยครับพวกjib advice pantip ไม่มีราคาและรุ่นบอกครับมีแต่5200+ ผมมีงบ5200บาทครับ อยากได้รุ่น6000+มากพรุ่งนี้ผมจะไปซื้อแล้วครับและจะซื้อซิงค์มาด้วยแนะนำซิงค์ด้วยจะดีมากๆเลยครับ รบกวนทุกท่านทีครับ
    Last edited by nonthanan; 13 Feb 2009 at 23:50:02.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ประมาณ 3000 ฿

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ขอบคุณท่านtwkมากๆครับ

    มีท่านอื่นให้ความเห็นอีกมั้ยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2950 ครับ เมื่อวานไป พันทิพย์มา ชั้น3 ทางออกลานจอกรถที่ขาย HIS เยอะๆ แถม 3.0 CZ ด้วยนะ มี 2 กล่อง ที่เหลือ 3.1หมดแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    2950 ครับ เมื่อวานไป พันทิพย์มา ชั้น3 ทางออกลานจอกรถที่ขาย HIS เยอะๆ แถม 3.0 CZ ด้วยนะ มี 2 กล่อง ที่เหลือ 3.1หมดแล้วครับ
    วิ่งไปสอยเลยดีมั้ยอ่ะท่านวิกร อยากเปลี่ยน cpu อยุ่อ่ะครับ เอามาคุ่กับ M3A78 Pro เวิร์คมั้ยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วรหัสCZคืออะไรครับท่านวิกรเห็น6000+ตัวแรกๆเลยออกมาไม่มีรหัสนี้อะครับ สงสัยมานานแล้วครับ?
    แต่ผมอยู่แหลมแบัง ชลบุรีอะครับ ไม่รู้ว่าที่ตึกคอมศรีราชาเท่ากันหรือป่าวผมไปดู3อาทิดที่แล้ว3090บาทประกันคอม7ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    L2 เยอะครับ cz

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    CZ 3.0G L2 2x1M
    DO 3.1G L2 2x512k

  9. #9
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ขอบคุณมากครับ ขอถามอีกข้อครับ
    ตอนผมบูทเข้าวินโดวอะครับมัยขึ้นให้เราใส่แผ่นอย่างเดียวเลยครับผมปรับในไบออสแล้วให้บูทผ่านhddแล้วอะครับ
    ทำไมมันยังขึ้นอยู่อะครับวินโดวบูททีต้องกดf8แล้วบูทเข้าลูกที่มีวินโดวประจำเลยครับ มีทางแก้มั้ยครับ เด๋วแฟนผมชอบบ่นเรื่องคอมอะครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by nonthanan; 14 Feb 2009 at 01:33:57.

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากที่เข้ามาตอบนะครับ

    ดัน
    ^
    ^
    ^

  11. #11
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    เล่น 7750BE สนไหมครับช่วงนี้เขาแนะนำกันแยะเพราะราคาไม่ต่างกันมากครับ ประมาณ3300

  12. #12

    Default

    ถ้าเป็น X2 6000+ ผมไม่รู้เป็นไร ขอสวนกระแสเล่นตัว DO 3.1G L2 2x512k น่ะครับ

    แต่ถ้ามีงบซัก 3000 ผมขอไปยืมเพื่อนที่คบกันสมัย มอต้น บ้านอยู่ไม่ไกลจากผมมากนัก มันชอบเดินเขย่งๆหน่อยนะครับ อ้อลืมบอกไปมันเป็นลูกยายเมี้ยนน่ะครับ จะไปยืมมันซัก 300 จะได้รวมเป็น 3300 บาท แล้วไปถอย 7750BE ดีกว่า อิอิ
    Last edited by oil_metal; 14 Feb 2009 at 10:11:46.

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วตัว7750beเนี่ยครับบัสเท่าไหร่อะครับ แล้วcpuกี่GHZครับ ไม่รู้จิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ซิงค์ตัวนี้เย็นดีมั้นครับเล็งๆรุ่นzalman9500A LEDอยู่ครับ
    Last edited by nonthanan; 17 Aug 2009 at 21:40:05.

  15. #15
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ซิงค์ตัวนี้เย็นดีมั้นครับเล็งๆรุ่นzalman9500A LEDอยู่ครับ
    ผมมีตัวนึง ไม่ได้ใช้แล้ว หมดประกัน ผมโมไฟจากสีฟ้าเป็นสีเขียว แหม่มดีคับ

    สนใจPmได้นะคับ

  16. #16

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    แล้วตัว7750beเนี่ยครับบัสเท่าไหร่อะครับ แล้วcpuกี่GHZครับ ไม่รู้จิงๆ

    นี่ครับ เดิมๆ



  17. #17
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ตัวนี้ใช้ได้เลยนะครับแต่ตังผมไม่ค่อยจะพอเท่าไหร่ครับเพราะต้องซื้อซิงค์อีกตัวครับเปิดไว้ทั้งวันทั้งคืนต้องช่วยเพื่อนดูแลเว็ปบิทอีกครับของผมAM2ต้องแฟลชไบออสใหม่ด้วยหรือป่าวครับ940เหมือนกัน

  18. #18
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ดันๆๆๆงับ

  19. #19
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ตัวนี้ใช้ได้เลยนะครับแต่ตังผมไม่ค่อยจะพอเท่าไหร่ครับเพราะต้องซื้อซิงค์อีกตัวครับเปิดไว้ทั้งวันทั้งคืนต้องช่วยเพื่อนดูแลเว็ปบิทอีกครับของผมAM2ต้องแฟลชไบออสใหม่ด้วยหรือป่าวครับ940เหมือนกัน
    ถ้าจะใช้ บอร์ดเก่ากะ 7750 ต้อง Flash Bios หน่อยนะครับ เพื่อการรองรับของ AM2+

    เผื่อไว้ ที่จริงมันจะเผื่อของ AM3 แล้วด้วยแหละตอนนี้

  20. #20
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมโหลดไบออสตัว1701ซึ่งเป็นตัวใหม่มาแล้วอะครับแต่ผมไม่กล้าลองแฟลช(- -")ตอนนี้รอ7750มาก่อนครับสั่งจากtkแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •