overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าใส่ 9800GT ต้องเปลี่ยน PSU ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Cool ถ้าใส่ 9800GT ต้องเปลี่ยน PSU ไหมครับ

    ปัจจุบัน
    psu วัตต์ปลอม 550w
    mb ECS 7050m
    ram 1gb*2
    hardisk samsung 250gb
    ati2600

    ถ้าเปลี่ยน vga เป็น 9800gt จำเป็นต้องเปลี่ยน psu ไหมครับ ถ้าต้องเปลี่ยนช่วยแนะนำหน่อย งบไม่เกิน 1300

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ตัวเก่าน่าจะไหว แต่มีเสียวเหมือนกันตอน Full load...
    งบ 1300 ได้ Delux DLP-35A 500w. แต่ไม่อยากแนะนำ
    ใช้ตัวเก่าไปก่อนเพิ่มเงินซักหน่อยเอา CM 550w. จำได้คร่าวๆว่า 1700 เองมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนๆดี่ไปเลยดีกว่าครับ ไม่ต้องเสียตังหลายรอบ เพราะ psu ไม่ได้เปลี่ยนบ่อย

  4. #4
    OverclockZone Member 00210604's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009
    Location
    สุพรรณ

    Default

    เปลี่ยนเลยครับ เพื่อความมั่นใจ
    ยังไงก็ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    Delux DLP-35A 500w. ชัว ใช้อยู่ๆๆๆอิอิ

    ดันๆๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    ผมว่ากันไว้ดีกว่าแก้นะครับ ตัวติดเครื่องอย่าไปหวังอะไรมันมากครับ เสียค่า psu ใหม่ดีกว่า เสียทั้ง mb hdd vga
    ของเลือกเอาดู

  7. #7
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    Full ก้อดับแล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เปลี่ยนเพื่อความชัวร์

  9. #9
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    PSU ไฟไม่พอมีส่วนทำให้ hardware ในเครื่องเสียด้วยเหรอครับ เพิ่งรู้นะเนี่ย สรุปแล้วเปลี่ยนดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    POWER 400w. (SATA) DTECH Gold Series (Box,w/Cable)
    ตัวนี้เป็นไงครับ เพราะจะสั่งจาก advice ได้สั่งตัวนี้มาพร้อมกันเลย ไม่ต้องหาจากที่อื่นอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •