overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนจัดสเปกคอมสำหรับงานcad/cam งบ 30 k ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member arm_thekop's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default รบกวนจัดสเปกคอมสำหรับงานcad/cam งบ 30 k ครับ

    ช่วยจัดสเปกคอมพิวเตอร์สำหรับงาน cad/cam รายละเอียดมีดังนี้นะครับ

    - งบ 30000 นะครับ รวมจอด้วยครับ

    - การ์ดจอ อยากได้ของ nvidia ที่โมเป็น quadro ได้นะครับ

    แล้วถ้า เป็นการ์ด quadro เลย งบเท่านี้พอจัดได้ไหมครับ

    - เน้นคำนวณการ cam เร็วๆนะครับ

    - จอขอเป็น 19 นิ้วนะครับ

    รบกวนพี่ๆช่วยจัดให้หน่อยนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบขนาดนี้ซื้อ VGA ปกติมาทำงานดีกว่าครับ แรงกว่า QUARDO ตัวหลักพัน ครับ

    Q9550 10800
    ASUS P5QL-E 3600
    DVDRW 800
    RAM KINGTON 800 2GX2 1600
    HDD WD AAKS 640G 2500
    CASE 1100
    PCI-E GF8800GT 1G 4500
    PSU TT 550W 2500
    LCD 19 4000

  3. #3
    OverclockZone Member arm_thekop's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับพี่วิกร

    เครื่องนี้หัวหน้าให้งบมาซื้อครับเทียบกับเครื่องผมเองคนละเรื่องเลยคอมตัวเอง12,000

    มันเกินงบไปนิดนะครับเพราะว่าต้องซื้อ เม้าส์กับคีย์บอร์ดอีก
    แล้วหัวหน้าให้เงิน30000ไม่มีเผื่อเลยครับ พอจะลดตรงไหนลงได้อีกไหมครับ

    ตัวPSU TT 550W คือของ Tsunami หรือครับหรือว่าของยี่ห้ออะไรครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ป้าด เสียยี้ห้อเลยครับ อิอิ

    tt TERMALTAKE ครับ
    Q9400 8600 บาทครับ

  5. #5
    OverclockZone Member arm_thekop's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ป้าด เสียยี้ห้อเลยครับ อิอิ

    tt TERMALTAKE ครับ
    Q9400 8600 บาทครับ
    เง้อ ถึงขนาดเสียยี่ห้อเลยรึครับ 555

    แบบว่าคอมผมมัน psu ติดเคสนะครับเลยไม่รู้เรื่อง psu เลย

    ราคา q9550 แพงกว่า q9400 ตั้ง 2,000 ประสิทธิภาพต่างกันเยอะมากไหมครับซื้อมาแล้วไม่ถูกใจหัวหน้ากลัวโดนด่าเอาครับ 555

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Q9400 ก็แรงมากแล้วท่าน ผมใช้ Q9300 ยังใช้ไม่เต็มที่เลย....

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หนีกัน นิดหน่อยครับ แต่จริงๆงานแบบนี้ก็แรงมากแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member arm_thekop's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    หนีกัน นิดหน่อยครับ แต่จริงๆงานแบบนี้ก็แรงมากแล้วครับ
    โอเคครับ ผมก็ว่ามันคงแรงมากแล้วละครับ งั้นจัดไปแค่ q9400 ละกันครับ

    เพราะเครื่องผม amd 4800 ผมก็ว่าโอเคตอนทำแล้วละครับแต่จะนานตอนมันคำนวณนี่แหละ

    ถ้าหัวหน้าไม่ขอ intel ผมกะจะลอง phenom II แล้วละครับ เพราะผมอยากลองใช้แต่งบไม่มี 55

    ขอบคุณพี่วิกร และคุณ Nihilus ด้วยครับที่เข้ามาแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •