overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยหน่อยครับ Inactive icon บน Taskbar ขึ้นไม่ครบครับ

  1. #1
    OverclockZone Member inotee28's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Exclamation ช่วยหน่อยครับ Inactive icon บน Taskbar ขึ้นไม่ครบครับ

    มันขึ้นแค่ 2 อันเอง ลูกศร < ก็หายไป ลองเข้าไปกด Always Show แล้วมันก็ยังไม่ขึ้น

    โดยปรกติแล้วมันจะมี Nod32/Local Area Connection/Power Menu/Volume

    แต่ตอนนี้ขึ้นแค่ Local/Power Menu เอง...

    โดยเฉพาะ Nod32 เนี่ยทำไมมันไม่ขึ้น ผมกลัวว่ามันจะโดนไวรัสซ่ะแล้ว

    แต่ Scan แต่ก็ไม่เคยเจอซักที

    ถ้ามีใครรู้วิธีแก้ช่วยบอกทีน่ะครับ จะได้ฝึกไว้(เพื่ออนาคต)

  2. #2
    OverclockZone Member inotee28's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ไม่มีใครรู้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ปกติจะมีให้ตั้งในโปรแกรมต่างๆอยู่ว่าจะให้เริ่มทำงานตั้งแต่เริ่ม Windows เลยมั้ยอะครับ

    หรือ เข้าตรง Start>Run>msconfig>startup

    จะแสดงโปรแกรมที่จะรันเมื่อเริ่ม Windows ครับ ถ้าไม่มี หรือ ไม่ได้ติ๊กถูก ก็จะไม่รันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member inotee28's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Plasma View Post
    ปกติจะมีให้ตั้งในโปรแกรมต่างๆอยู่ว่าจะให้เริ่มทำงานตั้งแต่เริ่ม Windows เลยมั้ยอะครับ

    หรือ เข้าตรง Start>Run>msconfig>startup

    จะแสดงโปรแกรมที่จะรันเมื่อเริ่ม Windows ครับ ถ้าไม่มี หรือ ไม่ได้ติ๊กถูก ก็จะไม่รันครับ
    แหะๆ แก้ได้แล้วครับ โดยการลง Trojan Remover v6.7.5 นัดเดียวจอด

    แตยังไงก็ขอบคุณน่ะครับที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ

    -------------- ขอบคุณครับ -------------------

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    สรุปมันโดนไวรัสใช่มั๊ยนี่ -*-
    เพราะโน้ตบุ๊กผมก็เป็นเหมือนกัน
    ทั้ง always show ทั้ง ติ๊กถูกตรง msconfig แล้ว ก็ยังไม่ขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member taurus13's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ใช่มันเป็นไวรัสครับ เพื่อนผมก็เคยโดนครับ
    ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default

    ผมลองใช้trojan removerแล้วอะครับ สแกนแล้วไม่เจออะไรเลย ไอคอนที่taskbarก็ยังมาไม่ครบเหมือนเดิม= ="

  8. #8
    OverclockZone Member inotee28's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kornbooboo View Post
    ผมลองใช้trojan removerแล้วอะครับ สแกนแล้วไม่เจออะไรเลย ไอคอนที่taskbarก็ยังมาไม่ครบเหมือนเดิม= ="

    ของผมแสกนเจอก็จริงครับ.. แล้วมันก็มาครบเป็นบางครั้ง เหอะๆๆ

    ผมว่าสรุปแล้วลง Window ใหม่ไปเลยชัวสุด เพราะผมก็ว่าจะลงอยู่

    อิอิ

    ---------- ขอบคุณครับ ---------------


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •