overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ______IE มีปัญหาไม่เคยเลย______

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Unhappy ______IE มีปัญหาไม่เคยเลย______

    รูปที่โชว์ ไม่เคยเจอเลยครับ มันเป็นไรไม่รู้ครับ ช่วยทีนะครับ งงเหมือนกัน

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ดันหน่อยครับไม่มีครตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    อีกรอบไม่เคยเจอ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่รู้ นะครับ ไม่เคยเป็น
    เพราะไม่ได้ IE ละ เอิ๊กๆๆๆ
    ผมใช้ Mozilla Firefox มาตลอดหลังจากที่ IE มันเริ่มเพี้ยนๆ นั้นละ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเช็คเรื่องค่า defaults ของ browser ตั้งให้เป็น IE ดูนะ น่าจะหาย ถ้ายังไม่หายอีกตัวใครตัวมันแว้ว เหอะๆๆๆ....

  6. #6
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    เล็กน้อย แต่สร้างความปวดหัว ให้กับ ผู้ที่ต้องแก้ปัญหานี้ ได้ดี แท้ๆ กำ เจงๆ

    ขอตอบแบบไม่อายว่า "ไม่ทราบ" จริงๆ ครับ... แต่แนวทางที่ท่าน dears ให้ไว้น่าจะใช้ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation ..

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองเช็คเรื่องค่า defaults ของ browser ตั้งให้เป็น IE ดูนะ น่าจะหาย ถ้ายังไม่หายอีกตัวใครตัวมันแว้ว เหอะๆๆๆ....

    มันไปset ที่ไหน

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    มันไปset ที่ไหน
    ตามนี้เลยครับ แต่ไม่รู้ว่านะว่าของคุณทำแล้วมันจะหายหรือเปล่า แต่สำหรับผมเคยเป้นแบบนี้แหละ แล้วผมทำแบบเนี่ยะ หายเป็นปกติเลย งงเหมือนกัน เหอะๆๆๆ....

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    มันไม่มีอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    มันไม่มีอ่ะครับ
    เหอะๆๆๆ ลืมไปว่าคุณใช้ IE6 นี่หน่า มันเลยเมนูไม่เหมือนกัน(ผมใช้IE7) งั้นต้องลองหาดูในoptionแล้วหละครับว่ามันอยู่ตรงไหน มีแน่นอน ลองดูดีแล้วกันเน้อ....

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ง่ะ หายไปใช้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    คุณลง โปรแกรม Browser ไว้ 2 ตัวรึป่าวคับ? เช่น Firefox กับ IE บางที ตัวไอคอนมันสามารถถูกเรียกใช้ได้ทั้ง 2 โปรแกรม มันจะขึ้นเป็นแบบ Unknown อย่างที่เป็นอยู่อะคับ (อันนี้ไม่แน่ใจนะ ผมเคยเจอกรณีนี้ที่โปรแกรมอื่น)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •