overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ดผมP5GD1 Pro Cpu P43.0 Ram2GB

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default บอร์ดผมP5GD1 Pro Cpu P43.0 Ram2GB

    ไม่ทราบว่าพอจะเล่นGTA4ได้รึปล่าวครับแล้วช่วยแนะนำการ์ดจอทีครับจะไปซื้อพรุ่งนี้ละครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดูแล้วไม่ได้แน่นอน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    P4 @..@

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    Thank kub

  5. #5
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    รุ่นเดียวกะผมเลยครับ

    แต่มัน OC ไม่ได้นะบอร์ฺดนี้

  6. #6
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ขนาด C2D ยังกระตุก แล้ว P4 จะเหลทออะไรล่ะ เนี่ย ??

  7. #7
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by playpotonjom View Post
    ขนาด C2D ยังกระตุก แล้ว P4 จะเหลทออะไรล่ะ เนี่ย ??
    รุ่นผม
    P4 3.0
    Asus P5GD1 Pro
    Spark 8500GT
    Kington 1*2 gb

    เล่น Pes 2009
    1024*768 High สบายๆพริ้ว
    ปรับการ์ดจอนิดหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    pes กับ gta 4 มันคนละเรื่องกันนะลูก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Board รุ่นเดียวกันเลย
    P4 3.4
    Asus P5GD1 Pro
    Winfast PX 9800 GTX+
    Kington 512*4 gb
    แต่ไม่ได้เล่น GTA4 เลยไม่รู้ว่าจะรอดไหมแต่เท่าที่เห็นท่าจะไม่รอด
    เล่นแต่ RA3 1920*1200 Hing หมด แต่ AAx4 ก็ไหลลืนดีอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    -*- noway โคตรการ์ดจอก็ช่วยท่านไมได้งานนี้ -*-

  11. #11
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    Quote Originally Posted by 214659 View Post
    รุ่นเดียวกะผมเลยครับ

    แต่มัน OC ไม่ได้นะบอร์ฺดนี้
    ลากได้ครับ ผมเคยใช้ ลาก p4 630 ไป 3.9 แต่ต้องเป็นไบออสตัวเก่าๆ
    ไบออสใหม่ปรับนิดเดียวก็ไม่ได้ ค้างตลอด บอด ยังอยู่เลยขายไม่ออก T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •