overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: เครื่องรีสตาทร์ บ่อยมาก

  1. #1
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default เครื่องรีสตาทร์ บ่อยมาก

    เครื่องรีสตาทร์ บ่อยมาก ไม่รู้เป็นไร อ่ะ คับ ผู้ รู้ ลองเสนอแนะที คับ

  2. #2
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    ช่อยแนะนำทีคับ ว่า มันเป็นเพระ เหตูผลใด บ้าง

  3. #3
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    ดันให้คนเก่งมาช่วยตอบๆ

  4. #4
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    รอ ต่อไปๆ

  5. #5
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    รอแล้ว รอ อีก แหะๆ

  6. #6
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    เฮ่ออออออ

  7. #7
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    ไม่มีคนตอบเลย

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ขอเสป็คเครื่องหน่อยครับ มีอะไรบ้าง เเละได้ oc มั้ย psu วัตเเท้ไหม ถ้าไม่รู้เสป็คคอมท่านว่ามีไรบ้างก็เดายากครับ

  9. #9
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    สเป็ค
    cpu AMD sempron2800+ oc1.6เป็น 1.8
    แรม 2 GB ธรรมดา
    การ์ดจอ 2400pro
    PSU 550 วัต ไม่เต็ม เพราะสเป็กมันไม่แรงเลยใช้ธรรมดา
    HDD 320 G

    ทั้งหมดก็ ประมาร เนี้ยแหละ คับ มัน รี บ่อยมากงง ว่าเปนเพราะอะไร

  10. #10
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    ลองดูให้ หน่อย คับๆ

  11. #11
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เข้าหน้า bios อุณหภูมิเท่าไรครับ cpu
    หรือถ้ามี psu ตัวอื่นลองเอามาเปลี่ยนดู
    ใช้นานรึยัง

  12. #12
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    psu เพิ่งเปลี่ยนไป คับ เดี๊ยว ออกไปดู bios ให้ แปป

  13. #13
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    cpu 54
    mb 46

    คับๆ

  14. #14
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ร้อนนะ ผมว่า ลองไม่ oc ยังรีมั้ยครับ

  15. #15
    HipPoJanG's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    พระประแดง,พระราม 2

    Default

    ถ้า มัน ร้อน มัน จา รีเองหรอ
    ไง ผม จา ลองดู นะ คับ

  16. #16
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไวรัสหรือเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member edittamza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    อาจจะเป็นเพราะPSUก้ได้นะลองเปลี่ยนดู

    เพราะเวลามันใช้งานหนักๆๆ ไฟมันจะไม่พอมันอาจจะรีเองลองยืมของเพื่อนๆๆมาใส่ดูก้ได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    แรมป่าว

  19. #19
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ถ้าสายอุปกรณ์ต่างๆไม่แน่นก็เป็นอีกสาเหตุนะ เคยเจอเครื่องของเพื่อนครับ เดี๋ยวรีๆไล่เช็คดีๆสายsataฮา์ร์ดดิสไม่แน่น
    อีกสาเหตุที่เคยเจอมาก็วินโด้วเอ๋อ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    CPU ร้อนแล้วบอร์ดมันตัดที่ 70-80C แค่ idle ก็ปาไป 54 แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •