overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามผู้ใช้ iriver E100 ว่ารุ่นนี้เวลาดู VDO มันต่อออก TV ได้เหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default ถามผู้ใช้ iriver E100 ว่ารุ่นนี้เวลาดู VDO มันต่อออก TV ได้เหรือเปล่าครับ

    หลังจากซื้อเจ้าตัว iriver E100 ขนาด 8 GB มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ลองใช้ๆดู โดยรวมก็โอเคครับ แต่พบปัญหานิดหน่อยคือ

    1.รุ่นนี้ดู VDO นี่ต่อออก TV ได้หรือเปล่าครับ คือลองซื้อสาย AV 1 ออก 3 มา ราคา 60 บาท มาต่อตรงช่องหูฟัง แล้วต่อเข้ากับทีวี มันมีแต่เสียงครับ ภาพไม่ขึ้น มันเป็นเส้นๆขยับๆ (อธิบายไม่ค่อยถูก แต่ไม่มีภาพขึ้นครับ) ใครเคยลองแล้วได้ ช่วยรายงานหน่อยน่อ

    2.ระบบเล่น shuffle รู้สึกจะอ่อนต่อโลกมากครับ มีเพลงเป็นร้อยเพลง แต่เล่นไปเล่นมาอยู่แค่ 20 เพลง ซ้ำไปซ้ำมา แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ firmware ด้วยหรือเปล่า มัน ver 1.05 อ่ะครับ แต่เท่าที่ดูจากเว็บนี้ http://nyaochi.sakura.ne.jp/iriverupdate/ มันมีถึง 1.15 แล้ว แต่พอจะโหลดก็ไม่รู้อันไหนดี ใครรู้รบกวนช่วยแนะนำแล้วก็บอกวิธีอัพด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยคร้าบ
    Last edited by Ka!; 15 Feb 2009 at 00:08:08.

  2. #2
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ..

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    ..
    อย่านิ่งสิท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    รอดูด้วยคนใช้อยู่เหมือนกัน...

  5. #5
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    มีแต่ T10 อิอิอิ E100 ไม่มีดันให้ คนรู้มาตอบไวๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ka! View Post
    2.ระบบเล่น shuffle รู้สึกจะอ่อนต่อโลกมากครับ มีเพลงเป็นร้อยเพลง แต่เล่นไปเล่นมาอยู่แค่ 20 เพลง ซ้ำไปซ้ำมา แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ firmware ด้วยหรือเปล่า มัน ver 1.05 อ่ะครับ แต่เท่าที่ดูจากเว็บนี้ http://nyaochi.sakura.ne.jp/iriverupdate/ มันมีถึง 1.15 แล้ว แต่พอจะโหลดก็ไม่รู้อันไหนดี ใครรู้รบกวนช่วยแนะนำแล้วก็บอกวิธีอัพด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยคร้าบ
    ตอนนี้แก้ได้แล้วครับ แค่อัพป็น 1.15 ก็หายแล้ว เพียงแค่ตอนแรกผมไม่ได้ลง iriver plus 3 ซึ่งมันสามารถอัพแบบอัตโนมัติให้ได้ ก็เลยงงๆ

    ป.ล. แต่ตอนนี้ก็ยังต่อออก TV ไม่ได้เลยน่อ "- -a

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ka! View Post
    หลังจากซื้อเจ้าตัว iriver E100 ขนาด 8 GB มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ลองใช้ๆดู โดยรวมก็โอเคครับ แต่พบปัญหานิดหน่อยคือ

    1.รุ่นนี้ดู VDO นี่ต่อออก TV ได้หรือเปล่าครับ คือลองซื้อสาย AV 1 ออก 3 มา ราคา 60 บาท มาต่อตรงช่องหูฟัง แล้วต่อเข้ากับทีวี มันมีแต่เสียงครับ ภาพไม่ขึ้น มันเป็นเส้นๆขยับๆ (อธิบายไม่ค่อยถูก แต่ไม่มีภาพขึ้นครับ) ใครเคยลองแล้วได้ ช่วยรายงานหน่อยน่อ
    ได้คำตอบแล้วครับ สรุปว่ามันทำไม่ได้ครับ จาก http://www.anythingbutipod.com/compa...rosoft-zune-30
    TV Out: No
    จึงมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน (ตอนแรกนึกว่าจะเหมือนพวก ipod นิ)

    ป.ล. ขอบคุณท่าน"ถุงชา" จาก pantip ด้วยครับที่ให้ความรู้

  8. #8
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    iriver plus 3 มันแปลงไฟล์ได้ด้วยมั้ยครับ.....ยังไม่เคยลอง...มีท่านใดพอเทพ แนะนำหน่อยครับ วันนี้จะลองทำดูเผื่อได้....

  9. #9
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    เคยแปลงครับ

    ชัดมากแต่นานมากเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •