overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: FEAR 2 ไม่เต็มจอหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default FEAR 2 ไม่เต็มจอหรอครับ

    เล่นกับจอ 17 ไม่ Wide จอมันก็เล็กอยู่แล้ว ยังเล็กเข้าไปอีก ข้างๆเต็ม แต่บนล่างมีดำๆ มันปกติของเกมนี้ใช่มั้ยครับ แล้วมีวิธีแก้มั้ยอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ลองไปปรับใน Option เกมส์หรือยังอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ผมปรับ 1024*768 อะครับ ผมไม่เห็นว่ามันให้มีปรับว่าให้เต็มจอเลยอะครับ

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ปกติครับ 1440*900 ก็มีขอบดำ

  5. #5
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เกมส์คงจะตั้งค่าไว้ที่ 16:9 มั้งครับ จอ 4:3 กับ 16:10 เลยมีขอบดำ บน-ล่าง

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    17" เขายังว่าเล้กเลยอะ

    แล้วเราใช้ โรตบุต 14.4 ยังไม่คิดบ่นเลย

    ลองปรับขนาดหน้าจอให้ เหมาะสมกับ จอ ดูซิ มันมีค่า ที่เข้ากันได้ดี ของตัวเกม กะ ขนาดละเอียดของ moniter แต่ละตัวอยู่นะ

  7. #7
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    มาแนวเดียวกับ mirror edge เหรอ ปรับ 16:9 ลูกเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ของผมเต็มใน Full HD คจอ 24 นิ้ว 1920*1200 เต็มจอ

  9. #9
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    คนทำเกมส์เขาตั้งใจให้คนเล่นรู้สึกว่ากำลังดูหนังครับ ก็เลยทำภาพแบบ 16:9


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •