overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ท่านใดใช้ ECS A780GM-A Rev 1.1 กับ 5000+ BE บ้างครับเอารูปมาโชว์กันหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Thumbs up ท่านใดใช้ ECS A780GM-A Rev 1.1 กับ 5000+ BE บ้างครับเอารูปมาโชว์กันหน่อยคับ

    ท่านใดใช้ ECS A780GM-A Rev 1.1 กับ 5000+ BE บ้างครับเอารูปมาโชว์กันหน่อยคับ

    ปรับ FSB เท่าไหร่ ไฟเท่าไหร่กันบ้างคับบ

    ตัวคูณเท่าไหร่ แล้ว ไฟแรมเท่าไหร่

    ขอข้อมูลหน่อยนะคับ

    ความเร็วประมาณเท่าไหร่ทำงานได้เสถียรภาพดีที่สุด คับ

  2. #2
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    คาฟ เคยได้เท่านี้คับ แต่ 5600 นะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=395390

    และข้อมูลใน คลับEcsฺ Black
    http://forums.overclockzone.com/foru...&highlight=Ecs

    2 ลิ้งนี้น่าจะให้คำตอบได้ หน้า10 การตั้งค่ามัน ลองดู
    Last edited by JetDo_Craf; 14 Feb 2009 at 21:33:49.

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่ได้ใช้เองนะ เครื่องพ่ออ่ะ

    15*220 ตั้งแรม 800

    ไฟ CPU 1.45 ไฟแรม 2.18

    เร็วแค่ไหนแล้วแต่ CPU และระบบระบายความร้อน

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ของผม
    215*14 อะ ไฟcpu 1.35
    บัส 333 พอดีเป๊ะ HT 1070 ไฟแรม เดิม ๆ


    ide 38 ฟูลไม่รุ้ ไม่เคยลองดู ลอง *15 แล้ว ไม่เสถียร กลับมา 14 ลื่นดี OC ไม่เป้นอะครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    ดันไปครับผม 5000+ BE ไปได้ไกลสุดแค่ 3.1

    ครับ เกินนั้นแฮ้ง เลย อิอิ แต่ข่าวร้ายคือเมื่อคืนลอง

    ปรับบัสไปที่ 270*12 ไฟ CPU ปรับไป 50 + ตั้งด้านในไว้ 1.300 V

    ไฟแรมตั้งไปที่ 2.192 V เปิดติดแล้วก็ดับไปเลย CLR_CMOS ถอดถ่าน ออก

    ยังไงก็บูตมะขึ้น วันนี้เลยต้องเดินทางเข้าไป Com7 เพื่อ เคลมสินค้า เพราะคิดว่าน่าจะ

    เป็นที่บอร์ด อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •