overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: SF เล่นบนวิสต้าทามไงคับ ขอบคุนคับ

  1. #1

    Default SF เล่นบนวิสต้าทามไงคับ ขอบคุนคับ

    SF เล่นบนวิสต้าทามไงคับ เปนตามภาพคับ
    ขอบคุนคับ

  2. #2

    Default

    ไม่มีไคใช้วิสต้าเลยเหรอ เน่าๆกานทั้งนั้น

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ก็เกมส์มันไม่รองรับ vista ไง เขียนอยู่ชัดเจนว่า os ไม่ support

  4. #4

    Default

    ก้อรู้แล้ว
    แต่ขอวิธีแก้ ตอบดีๆหน่อยจิคับ สงสานกานบ้าน

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by GIGGS_69 View Post
    ก้อรู้แล้ว
    แต่ขอวิธีแก้ ตอบดีๆหน่อยจิคับ สงสานกานบ้าน
    ไม่มีครับ ผมลองแล้ว เกมมันเข้าได้โดยการไปปรับ compli ให้เป็น winxp sp2


    แต่พอเข้าเกมได้แล้วมันแต่ไอตัว protect x-trap ของเกาหลีครับ มันไม่ผ่านครับ ....................




    ลองหาข้อมูลดูได้ในกูเกิ้ล เค้าก็บอกกันว่าไม่ได้

    ผมเลยลองโทรไปถาม call center เลย เค้าก็บอกว่าไม่รองรับ ต้องรอ patch ใหม่ๆ มาก่อนจนกว่ามันจะประกาศว่ารองรับ

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    - วิธีแก้ คือ เลิกเล่น เกมส์มันห่วยตั้งแต่เกิด


    เกมส์ห่วยที่สุดแห่งปี


    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ใช้วิสต้าอยู่ค่ะ แต่ไม่เล่น SF ไม่ชอบเลย ใช้ เล่น Carbon BioHazard ยังเล่นได้ แค่ลง Direct X

  8. #8
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    เห้ยๆ เครื่องตูเน่า ก็ไม่เล่นSFละว้า เกมไรสูบสเปคชิบหายเลย ภาพเหลี่ยมๆแดรกเกือบเท่าCS

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by GIGGS_69 View Post
    ก้อรู้แล้ว
    แต่ขอวิธีแก้ ตอบดีๆหน่อยจิคับ สงสานกานบ้าน
    บอกให้สงสาร แล้วดู ตอนพูดขอความช่วยเหลือสิ พูดเพราะ มาก ๆ เลย

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    -*- ตอนนี้ SF เกือบๆจะกลายเป็นคำพูดต้องห้ามแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    คนเขียนเกมยังไม่มีปัญญาทำให้มันรองรับเลยมาถามไรคนใช้งานว้า
    เขาก็บอกอยู่โครมๆว่าตัวเกมยังไม่รองรับวิสต้า
    งั้นถามหน่อยใคร ใครมีวิธีเอา Office 2007 ไมลงในวินโดว์มีได้มั่ง

  12. #12
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    HL1ยังเล่นวิสต้าได้เลย ก๊ากกกกกกกกกกกก

  13. #13
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    เล่น SF ผมว่าเล่น CS beta 7.1 มาเล่นยังจะมันกว่านะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member AvantGarde's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    สงสัยว่า SF โดน ยิงถล่มแหลกงานนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •