overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: User admin หายไปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default User admin หายไปครับ

    คือปกติ ผมจะใช้ User admin แล้วทีนี่ได้ตั้ง password แล้วรีสตาร์ทเครื่องรอบ หลังจากบูตเข้าวินโดว์ มันฟ้องว่า password ผิดประมาณนี้ ทั้งที่ยังไม่ได้กดอะไรเลย จะกดเปลี่ยนพาสก้อไม่ได้ เพราะมันจะมีหน้าต่างเตือนขึ้นมา ได้แต่กด ok มันก้อจะล็อคออนชื่ออื่นให้เลย ไปในคอนโทลแพนแนล ก้อไม่มี User admin ให้เลือกเลยอ่ะครับ -.-

    คือว่าไม่อยากตั้งค่าของเครื่องใหม่อ่ะ ทั้ง ภาษา พาส คุ้กกี้ บุคมาร์ค ที่เมมไว้หายหมดเลย - -

    เหมือนกับเพิ่งลงวินโดว์ใหม่ แค่โปรแกรมยังอยู่

    ภาพก้อปริ้นสกรีนมาให้ดูไม่ได้อีก

    ช่วยทีค้าบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เอ ... จะใช่อาการนี้ไหมน้อ ยังไงลองทำตามนี้ก็คงไม่เสียหายนะครับ
    เหมือนคุณได้ตั้งให้มันทำการ Automatic Logon ไหมครับ

    วิธีแรก

    - คลิกปุ่ม Start เลือกคำสั่ง Run พิมม์คำสั่งลงไปคือ control userpasswords2
    - เอาเครื่องหมายถูกออก ที่ User must enter a user name and passwords to use this computer

    ลองดูก่อนนะครับ เห็นบอกว่ามันล๊อคอินยูสเชอร์อื่นให้อัตโนมัติเลย '_'a

  3. #3
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ผมก็เคยเล่นพิเลนแบบคุณเหมือนกันอาการแบบคุณเลย
    ถ้าทำตามข้างบนยังไม่หายก็ลองวิธีของผมดู
    คือเข้าไป User ที่มันขึ้นมา
    พอเข้ามาแล้วก็ไปที่ Control Panal
    ให้เลือก User Accounts2
    ให้ลบ Account ที่อยู่ทั้งหมดเหลือไว้แค่ Admin ASPNEtT Guest
    แล้ว Restart เครื่องมันจะมี User Admin ให้เราเลือก(ก็มันไม่มีUserอื่นแล้วหนิ)
    ก็ใส่Passที่เราตั้งไว้
    ก็เข้าได้ตามปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •