overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member benza69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    พัทยา

    Default RX 570 สีเพียน

    มันจะเป็นเฉพาะตอนเปิดคอมครั้งแรกแต่นานๆจะเป็นที รีสตาทก็หาย
    ลบลงไดเวอก็ไม่หายครับ
    มันเป็นที่กาดจอหรือเป็นที่ไดเวอครับ
    ใครมีวีธีแก้ไหมครับ
    มีใครเป็นแบบผมไหมครับ
    ขอบคุณครับ


  2. #2
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    14+++++++++++

    Default

    เป็นที่ไดเวอร์ครับ ผมก็เคยเจอตอนลงไดเวอร์ แต่รีเครื่องแล้วจะหาย
    แต่ถ้าไปเล่นพิเลน OC แล้ว Wattman ไม่เสถียรจะเป็นแบบนี้

    ลองแก้ให้มันรีการตั้งค่าโดยกด Alt+Shift ครับ ถ้าผมจำไม่ผิด
    ลบไดเวอร์โดยใช้ DDU ลบสักรอบนึง ค่อยลงไดเวอร์ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member benza69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by good11 View Post
    เป็นที่ไดเวอร์ครับ ผมก็เคยเจอตอนลงไดเวอร์ แต่รีเครื่องแล้วจะหาย
    แต่ถ้าไปเล่นพิเลน OC แล้ว Wattman ไม่เสถียรจะเป็นแบบนี้

    ลองแก้ให้มันรีการตั้งค่าโดยกด Alt+Shift ครับ ถ้าผมจำไม่ผิด
    ลบไดเวอร์โดยใช้ DDU ลบสักรอบนึง ค่อยลงไดเวอร์ใหม่ครับ
    ไม่เคยocเลยครับ
    ลองใช้dduลบแล้วครับลงใหม่ไม่หาย

  4. #4
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อ้าวการ์แดงไหงเขี้ยวอี้แบบนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2015

    Default

    ผมเพิ่งเจอมาครับอาการนี้ ของผมเป็นที่แรม ถอดแรมมาทำความสะอาดหน้าสัมผัสอาการนี้หายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    เป็นเพราะใช้ วินโดว 1903 คับ

    วิธีแก้ รอ amd แก้ รับรู้อาการแล้ว

    ส่วนตอนนี้ จขกท ย้อนไดวเวอรตัวเก่าๆแทนไปก่อน

    ส่วนผมปรกติดี rx 580

  7. #7
    OverclockZone Member benza69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    เป็นเพราะใช้ วินโดว 1903 คับ

    วิธีแก้ รอ amd แก้ รับรู้อาการแล้ว

    ส่วนตอนนี้ จขกท ย้อนไดวเวอรตัวเก่าๆแทนไปก่อน

    ส่วนผมปรกติดี rx 580
    ผมไม่น่าอัพมา1903เลย
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    Quote Originally Posted by benza69 View Post
    ผมไม่น่าอัพมา1903เลย
    ขอบคุณครับ
    บัคกระจาย ICC profile ไม่รู้แก้ยัง
    บัคของเขียวกับ 1903 ก็มี จนถึงตอนนี้ยังแก้ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ลองอัพเดท win10 ล่าสุด กับลง Driver 19.8.1 ก็น่าจะหายนะครับ


  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2017

    Default

    ผมเห็นเจอในไลฟ์ ของ @ big เหนเขาไดเวอแล้วหาย แต่หน้าไบออส ยังเขียวอยุ่ คลิปที่5700 หรือ5700xt นี่แหละ จำไม่ค่อยได้

  11. #11
    OverclockZone Member benza69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by paipia2233 View Post
    ผมเห็นเจอในไลฟ์ ของ @ big เหนเขาไดเวอแล้วหาย แต่หน้าไบออส ยังเขียวอยุ่ คลิปที่5700 หรือ5700xt นี่แหละ จำไม่ค่อยได้
    ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    ลองอัพเดท win10 ล่าสุด กับลง Driver 19.8.1 ก็น่าจะหายนะครับ

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •