overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ3870 มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default ช่วยด้วยครับ3870 มีปัญหา

    CPU core2 E7400 2.8GHz
    MB ASUS P5Q SE
    การ์ดจอ PWC HD3870 512MB
    PSU RAIDMAX 530SS
    RAM 4GB 667Hz

    เล่นเกมไปซักพักภาพดับ คอมค้างครับ
    โหลดไดรฟเวอร์มาลงใหม่แล้วก็เหมือนเดิม
    การ์ดจอก็เอาไปเปลี่ยนมาแล้วทีนึงก็ยังไม่ดีขึ้น
    บางครั้งเล่นแล้วภาพดับไปซัก20วิก็ติดขึ้นมาใหม่
    ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ้เช็คความร้อน CPU VGA รึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ท่าครับ ลง net farmwork2.0 ก่อนครับไม่งั้นมันจะดับ

  4. #4
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    จอดับปัญหาโลกแตกคับ ลองหาในกระทู้ดูคับผมเคยอ่านอยู่ ไม่งั้นก็ลองลด คอร์ กับเมม ลงอีกเล็กน้อยคับผมลองแล้วหายเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by veerasak View Post
    ท่าครับ ลง net farmwork2.0 ก่อนครับไม่งั้นมันจะดับ
    ลงแล้วครับ เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by khunngern View Post
    จอดับปัญหาโลกแตกคับ ลองหาในกระทู้ดูคับผมเคยอ่านอยู่ ไม่งั้นก็ลองลด คอร์ กับเมม ลงอีกเล็กน้อยคับผมลองแล้วหายเลยคับ
    ลดแล้วก็เหมือนเดิมเลลยอ่ะครับ เซ็งอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ้เช็คความร้อน CPU VGA รึยัง
    CPU 39 องศา
    VGA 56 องศา

  8. #8
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    ถ้าลองมาหลายวิธีแล้วไม่หาย มีอีกวิธีนึงคับ เอาไปใส่เครื่องอื่น แล้วลองดูอาการว่าเป็นเหมือนกันหรือเปล่านะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ต้องลอง!!! เหอะๆ เซ็งมากมายเลยอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ดูๆแล้วไฟก็พอนะ
    เดานะ คงต้องเชคดูหลายๆตัวอะ ram มีปัญหาไหม หรือเป้นที่ตัว windows ลองหา win ตัวอื่นมาลงดู ไม่เอาตัวที่ใช้อยู่นะ

  11. #11
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by golfie13 View Post
    ลดแล้วก็เหมือนเดิมเลลยอ่ะครับ เซ็งอ่ะ
    งั้นก็ลดให้เยอะกว่านั้นอีกคับ ลองดูอีกซักครั้งนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •