overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าจะทำcfกับasus3650top

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default ถ้าจะทำcfกับasus3650top

    พี่ว่าทำแล้วคุ้มไหมครับ แล้วทำไปแล้วจะใช้กับจอsamsung22นิ้วได้ดีขึ้นกว่าตัวเดียวหรือเปล่าอะครับ พอดีผมจะเอามาเล่นกับพวกเกมcrysisแล้วปรับสเปคสูงๆอะครับ พอดีตอนนี้มีตัวนึงแล้วอยากทราบความคุ้ม แล้วต้องเปลี่ยนpsuจากตัวธรรมดาเปล่าครับ พอดีใช้วัตไม่เต็มที่แถมมากับเคสอะครับ ยังไงพี่ช่วยบอกผมทีนะงับ ฮุฮุ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่คุ้ม....หาการ์ดแรงๆตัวเดียวดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    คุ้มคับเพาซเวอร์ 450 w บ้านๆก็ใช้ได้ ลองดูบททดสอบคับ
    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ..._cf/index.html

  4. #4
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    บอร์ดลองรับ cf ไหมล่ะ ถ้ารองรับก็คุ้มคับแต่ถ้าเกิดจะต้องซื้อบอร์ดใหม่เพื่อทำ cf ไม่คุ้มคับ เอาตัวเก่าไปขายแล้วซื้อตัวใหม่ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ๆมากครับ บอร์ดผมรองรับครับผม เพราะเป็ฯของasus ที่ลงท้ายด้วย1600 ราคา2200อะครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะแรงรึเปล่าเลยยังไม่กล้าหางบซื้ออีกตัวอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    2 ตัวมันกินไฟกว่าตัวเดียวนะคับ ลองพิจารณาดู

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    อืม...ไม่ทราบว่ากินขนาดที่ผมต้องเปลี่ยนpsuจากวัตไม่เต็มมาเป็นวัตเต็มรึเปล่าอะครับ ผมจะได้วางแผนการซื้อของกับการเก็บเงินใหม่อะครับ ยังไงรบกวนพี่ๆทีนะครับผม ^^

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ใส่ 4670ไปตัวเดียวน่าจะแรงกวาเยอะอยู่นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ถ้าบอร์ด P5KPL/1600

    ผมก็ใช้อยู่นะครับ

    แต่รู้สึกอ่านคู่มือ อีกช่องนึงจะวิ่ง 4X เองมั้ง ถ้าจำไม่ผิด

    ยังไงก็เช็คดูอีกทีละกัน ผมไม่เซียนมาก -__-''

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    อ้อทราบแล้วครับ อิอิ ถ้าจำไม่ผิดอีกช่องจะวิ่งแค่4Xจิงๆงับ ไม่ทราบว่า4670ยี่ห่อไหนดีสุดอะงับ แล้วเรื่องราคาด้วยนะงับ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    hd4670 ตัวเดียวก้แรงกว่าแล้วคับ เอาของ asus ไม่ก้ his คับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    อ้อขอบคุณมากครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •