เอามาให้ดูกันครับ Cyborg Rumble Pad for Xbox 360® and PC
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 79

Thread: เอามาให้ดูกันครับ Cyborg Rumble Pad for Xbox 360® and PC

  1. #1
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default เอามาให้ดูกันครับ Cyborg Rumble Pad for Xbox 360® and PC

    Cyborg Rumble Pad for Xbox 360® and PC

    เกริ่นก่อน
    ตัวนี้สั่งซื้อมาจากเว็บนอกนะครับ ดูชื่อเว็บจากภาพที่กล่องเอาล่ะกันครับ<ไม่อยากโฆษณา>
    แต่ไม่ได้สั่งเองหรอกครับ ฝากคนอื่นซื้อให้ เสียค่าภาษี+ค่าส่งด้วย รวมๆแล้ว 1800 บาทได้

    ไม่มีอะไรแล้ว ขี้เกียจพิมพ์<รีวิวไม่ค่อยเป็นครับ>

    เอาเป็นว่าไปดูภาพกันเลยดีกว่า


    แกะกล่องครับ


    เผยโฉมออกมาแล้ว


    ดูกันเต็มๆครับ


    แกะแพ็คเกจออกมาให้ดูครับ แต่มันดันไม่มีไดรเวอร์มาให้<ต้องไปโหลดเอาเอง>


    ด้านหน้า


    ด้านหลัง


    นี่ล่ะจุดเ่ด่นของมัน เปลี่ยนด้านได้ตามความถนัด


    ประกอบร่างเข้ากับตัวจอยครับ


    มุมเอียง


    และ นี่เทียบกับจอยต้นตำหรับ xbox360 ครับ <Cyborg Rumble Pad ใหญ่กว่าพอสมควร>


    เปรียบเทียบกับ xbox360 <เอาที่แตกต่างล่ะกัน>
    -ขนาดต่างกัน Cyborg Rumble Pad ใหญ่กว่าครับ
    ความรู้สึกที่ได้จับ แปลกๆไปนิด เพราะชินกับ xbox360 มากกว่า
    -ปุ่ม LB RB รู้สึกนุ่มกว่าของ xbox360 เยอะเหมือนกัน กดสบายมือดี
    -ปุ่ม RT LT นุ่มกว่าของ xbox360 มากครับ ของ xbox จะรู้สึกแข็งๆเด้งๆ
    Cyborg Rumble Pad อันนี้รู้สึกได้ดีกว่าเยอะเลย
    -ปุ่มโยก ดูสูงกว่าของ xbox360 และดูเหมือนจะดีกว่าด้วย


    หมายเหตุ ยังไม่ได้ลองใช้นะครับ เนื่องจากดาวน์โหลดไดรเวอร์อยู่ <Driver 133 MB ,Software 17 MB>ใช้งานแล้วจะมาต่อให้อีก
    ที่บอกๆมานี่แค่การได้สัมผัสอย่างเดียว เรื่องการใช้งานเดี๋ยวจะมาบอกอีกทีครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ต่อ

    การใช้งาน

    เกมส์ฟุตบอล PES2009
    -เปิดมาเข้า setting ของจอย ไม่ต้องปรับแต่งอะไรครับเจอเลย
    -การบังคับทำได้ดีกว่า xbox360 ครับ คล่องตัวกว่ารู้สึกได้ชัดเจน
    เล่นความยากสุด ชนะรวด 5 นัด <มันเกี่ยวกับจอยไหมเนี่ย>
    -แต่เล่นนานๆปวดมือครับ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะจอยมันใหญ่ หรือเล่นสนุกซะจนเกร็งก็ไม่รู้


    เกมส์แข่งรถ Grid
    -เปิดมาเข้า setting ของจอย ไม่ต้องปรับแต่งอะไรครับเจอเลยเช่นกัน
    -การบังคับทำได้ดีกว่า xbox360 ครับ ไม่มีเบี้ยว ไม่ต้องปรับ deadzone
    แต่อาจต้้องปรับค่าความไวสักหน่อย แต่ผมไม่ได้ปรับก็เล่นได้


    เกมส์แอคชั่น Dark Sektor
    -เปิดมาเข้าเกมส์ ไม่ต้องปรับแต่งอะไรครับเจอเลยเช่นกัน
    -การบังคับเหมือนๆ xbox360 ครับ แต่รู้สึกเวลาเล็งเป้าจะทำได้รวดเร็วกว่า xbox360



    Last edited by Captain MiKE; 16 Feb 2009 at 11:49:51.

  3. #3
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    น่าใช้มากคับ ปุ่มนิ่ม ไหมคับท่านๆ และราคาในไทยเท่าไหร่เอ่ยๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by poypoy View Post
    น่าใช้มากคับ ปุ่มนิ่ม ไหมคับท่านๆ และราคาในไทยเท่าไหร่เอ่ยๆ
    ปุ่มนิ่มมากครับ
    ราคาในไทยไม่มีครับ ไทยยังไม่มีตัวนี้มาขายครับ ต้องรอหรือไม่ก็ต้องสั่งซื้อจากนอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ท่าทางจะนิ่มมือ

  6. #6
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    น่าสนใจมากครับ ของนอกด้วย



  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Saitek เปลี่ยนแพคเกจ!!! ปกติมาเป็นกล่องทึมๆ คราวนี้มาซะสวยเลยแฮะ
    ถามหน่อยครับ ตัวนี้มีมอเตอร์สั่นกี่อันครับ เพราะV1มันมีแค่ตรงกลางอันเดียว (เท่าที่เห็นก็น่จะอันเดียวนะ เพราะมันโปนออกมาตรงกลางเหมือนตัวเก่าเลย)
    Last edited by Beaver_XT; 16 Feb 2009 at 21:39:21.

  8. #8
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    Saitek เปลี่ยนแพคเกจ!!! ปกติมาเป็นกล่องทึมๆ คราวนี้มาซะสวยเลยแฮะ
    ถามหน่อยครับ ตัวนี้มีมอเตอร์สั่นกี่อันครับ เพราะV1มันมีแค่ตรงกลางอันเดียว (เท่าที่เห็นก็น่จะอันเดียวนะ เพราะมันโปนออกมาตรงกลางเหมือนตัวเก่าเลย)
    ดูยังไงครับเรื่องมอเตอร์ ผมดูไม่ค่อยเป็น
    แต่ที่ลองเทสกับโปรแกรม XInputTest มันจะสั่งเหมือน xbox360 เลยครับ
    สั่นได้ซ้าย และก็ขวา

  9. #9
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ราคา ค่าตัวเป็นไงคับท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ฝากคนอื่นซื้อจากเว็บนอก มีบวกค่าดำเนินการ ค่าส่ง ค่าภาษี รวมๆประมาณ 1800 บาทครับ
    ใครซื้อเองได้คงประหยัดไปสัก 100-200 บาทครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Captain MiKE View Post
    ดูยังไงครับเรื่องมอเตอร์ ผมดูไม่ค่อยเป็น
    แต่ที่ลองเทสกับโปรแกรม XInputTest มันจะสั่งเหมือน xbox360 เลยครับ
    สั่นได้ซ้าย และก็ขวา
    ประมาณว่าเวลาสั่น มันจะดุ๊กดิ็กได้ทีละข้างอ่ะครับ บอกความรู้สึกไม่ถูกเหมือนกัน สั่งให้สั่นด้านซ้าย ด้านซ้ายก็ดุ๊กดิ๊ก สั่งด้านขวา ด้านขวาก็ดุ๊กดิ๊ก ประมาณเนี้ย

    เท่าที่เห็นต่างจากV1อีกอย่าง คือตัวนี้สายยาวมาก ยาวประมาเท่าไหร่อ่ะครับ ตัวเก่ายาวแค่ประมาณ1.5-1.8เมตเอง

  12. #12
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    แจ๋ม จริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ประมาณว่าเวลาสั่น มันจะดุ๊กดิ็กได้ทีละข้างอ่ะครับ บอกความรู้สึกไม่ถูกเหมือนกัน สั่งให้สั่นด้านซ้าย ด้านซ้ายก็ดุ๊กดิ๊ก สั่งด้านขวา ด้านขวาก็ดุ๊กดิ๊ก ประมาณเนี้ย

    เท่าที่เห็นต่างจากV1อีกอย่าง คือตัวนี้สายยาวมาก ยาวประมาเท่าไหร่อ่ะครับ ตัวเก่ายาวแค่ประมาณ1.5-1.8เมตเอง
    ถ้างั้นมอเตอร์สองตัวแน่นอนครับ เพราะมันสั่นได้ทีละข้างเลย
    เรื่องความยาวสาย วัดดูแล้วประมาณ 2.7 เมตรครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    สุดยอดเลยครับ น่าเอามา ซึ่ง Grid จริงเลย หิหิ

  15. #15
    OverclockZone Member poy632's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    [COLOR]

    เกมส์แข่งรถ Grid
    -เปิดมาเข้า setting ของจอย ไม่ต้องปรับแต่งอะไรครับเจอเลยเช่นกัน
    -การบังคับทำได้ดีกว่า xbox360 ครับ ไม่มีเบี้ยว ไม่ต้องปรับ deadzone
    แต่อาจต้้องปรับค่าความไวสักหน่อย แต่ผมไม่ได้ปรับก็เล่นได้



    [/SIZE][/QUOTE]


    ผมใช้คีย์บอดร์ ครับ ไม่ถนัด จอย อิอิ ตอนนี้เล่น ออนไลน์ไว้ Legean ล่ะคับ
    แข่งดิฟล้วนๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ขอถามหน่อยครับ

    ตรงขอบปุ่ม Analog ที่มันเป็นเหลี่ยม ๆ มันมีปัญหากับการเล่นมั้ยครับ

    ปุ่ม D-pad ไม่แข็งเหมือนของ Xbox ใช้มั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by composure View Post
    ขอถามหน่อยครับ

    ตรงขอบปุ่ม Analog ที่มันเป็นเหลี่ยม ๆ มันมีปัญหากับการเล่นมั้ยครับ

    ปุ่ม D-pad ไม่แข็งเหมือนของ Xbox ใช้มั้ยครับ

    ขอบคุณครับ
    ตรงขอบปุ่ม Analog ที่มันเป็นเหลี่ยม ๆ มันมีปัญหากับการเล่นมั้ยครับ
    ไม่มีครับเล่นได้ปกติดี

    ปุ่ม D-pad ไม่แข็งเหมือนของ Xbox ใช้มั้ยครับ
    จำของ xbox ไม่ได้แล้วว่าเป็นยังไง อีกอย่างผมไม่ได้ใช้ปุ่มนี้เลยน่ะครับ
    ตอบแบบไม่ค่อยชัวร์นะครับ ว่า...คงไม่ค่อยต่างกันครับ

  18. #18
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    อ่านรีวิวแล้วน่าเล่นจัง เริ่มเบื่อจอย xBox แล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ล่าสุดเกมส์ Tom'Clancy HAWX เวอร์ชั่นเดโม
    จอยตัวนี้ไม่รองรับเหมือน xbox ครับ เห็นของคนที่เป็น xbox มันจะเจอเป็นรูปตัวจอย xbox ขึ้นมาให้เลย
    แต่จอยตัวนี้ไม่ขึ้นรูป แถมบางปุ่มต้องมาเซ็ตเองด้วย แต่ก็เซ็ตเองแค่ 4 ปุ่มเท่านั้น
    ลองๆเทียบดูแล้วปุ่มมันก็จะตรงกับของ xbox360 หมดทุกปุ่ม แต่แค่ไม่ขึ้นเป็นรูปจอยและต้องมาตามเซ็ตอีก 4 ปุ่มเอาเอง

  20. #20
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by Captain MiKE View Post
    ล่าสุดเกมส์ Tom'Clancy HAWX เวอร์ชั่นเดโม
    จอยตัวนี้ไม่รองรับเหมือน xbox ครับ เห็นของคนที่เป็น xbox มันจะเจอเป็นรูปตัวจอย xbox ขึ้นมาให้เลย
    แต่จอยตัวนี้ไม่ขึ้นรูป แถมบางปุ่มต้องมาเซ็ตเองด้วย แต่ก็เซ็ตเองแค่ 4 ปุ่มเท่านั้น
    ลองๆเทียบดูแล้วปุ่มมันก็จะตรงกับของ xbox360 หมดทุกปุ่ม แต่แค่ไม่ขึ้นเป็นรูปจอยและต้องมาตามเซ็ตอีก 4 ปุ่มเอาเอง
    โดนไมโครซอฟต์วางยาสินะ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •