overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเปกผมเล่นเกมส์แล้วมีปัญหาครั!บ รบกวนหน่อย..

  1. #1
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Unhappy สเปกผมเล่นเกมส์แล้วมีปัญหาครั!บ รบกวนหน่อย..

    AMD 7750 BE + 4850 iceQ4 TurboX + G.Skill 4PK

    OS : XP SP3 SKZ JUN 2009


    ผมมีปัญหาคือ.. หลังจากลงวินโด้ตัวนี้แล้วผมเล่นleft4deadไม่ได้ เข้าไปแล้วมืดสนิท มีแต่เสียง.. ต้องปรับโหมดวินโด้ถึงจะเล่นได้

    แต่ก่อนผมใช้ Dark Edition V.4 เล่นleft4deadได้ ปกติ ไม่มีปัญหาอะไรเลย (ไดร์เวอร์ 9.1 ครับ)

    แล้วอีกอย่างคือ ผมเล่นCOD4 ไม่ได้ ปรับห่วยสุดยังกระตุกมากๆ ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร ?

    แต่..ผมลองเข้าไปเทสใน canyourunit มันฟ้องว่า cpu ไม่ผ่าน แต่อย่างอื่นผ่านหมด !
    ผมไม่รู้ว่าเป็นที่ os , ไดร์เวอร์ หรือ ฮาร์ดแวร์ น่ะครับ ใครเคยเจอปัญหานี้ หรือใครมีทางแก้ช่วยแนะนำด้วยครับ
    Last edited by deedocmtc; 15 Feb 2009 at 16:20:12.

  2. #2
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน os ดูก่อนละกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    *-*

    ลงวินโดส์ตัวเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อืม.... งง ปัญหาเหมือนกันนะครับ

    ถ้าจะบอกว่า CPU ไม่ผ่าน ผมว่าไม่ใช่นะ เพราะ เอาแค่ความถี่น่ะ 7750 เดิมๆ ความถี่พี่แกก็กินโขแล้วนะครับ

    แล้วนี่ใช้เมนบอร์ดตัวไหนอยู่ครับ ?

    อีกอย่างคือ ผมว่าลองลง Windows ใหม่ดูก่อนมั๊ยครับ ลง XP แบบเดิมๆ เพรียวๆ ที่ไม่โม ไม่ตัด ไม่แต่ง น่ะครับ แล้วมาทำ Driver เองน่ะครับ ลองดูนะครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    M3A78 ครับ

    BIOS 1001

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ใช้วินโดวเดิมก็จบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมเข้าใจว่าosของskzของเค้าดีเพราะเห็นมีแต่คนแนะนำน่ะครับ

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ผมลงเสร็จแล้วจะรายงานผล

  8. #8
    OverclockZone Member Boom_02's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    สงขลา....ครับผม

    Default

    ใช้ตัวดั้งเดิมดีสุดแล้วครับอย่าไปใช้เลยวินโดโมกากจริงๆซื้อการ์ดจอมาลงไดร์เวอร์ไม่ได้เพราะไอวินโดแบบนี้

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    โดยสเป็คแล้วไม่มีปัญหาเลยท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับ ผมลง xp sp3 ori แล้วไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้นเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ขอบคุณทุกท่านนะครับ ผมลง xp sp3 ori แล้วไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้นเลยครับ
    ยินดีด้วยครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    วินโมมันชอบมีปัญหา......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •