overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เกี่ยวกับ V core E8400 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default เกี่ยวกับ V core E8400 ครับ



    ผมเห็นของคนอื่นเค้า ที่ความเร็วเดิมๆ มัน 0.9 กว่าๆเองครับ แล้วผมต้องจำเป็นปรับไปเป็น 0.9 กว่าๆไหมครับ แล้วถามหนอ่ยครับ VID มันคืออารายหรอ ของผมมัน 1.25 อ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เออแล้วนี้ผม ปรับ auto หมดแล้วนะ มันยังวิ่งเลยความเร็วเดิมมานิดหนอ่ยอะ เป็นที่อะไรหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมเห็นของคนอื่นเค้า ที่ความเร็วเดิมๆ มัน 0.9 กว่าๆเองครับ แล้วผมต้องจำเป็นปรับไปเป็น 0.9 กว่าๆไหมครับ แล้วถามหนอ่ยครับ VID มันคืออารายหรอ ของผมมัน 1.25 อ่าครับ
    ปกตินะของผมอยู่ที่ 1.168 ครับ ค่า VID คือค่าไฟเดิมๆของซีพียูครับ

    เออแล้วนี้ผม ปรับ auto หมดแล้วนะ มันยังวิ่งเลยความเร็วเดิมมานิดหนอ่ยอะ เป็นที่อะไรหรอครับ
    ใช้บอร์ดรุ่นไหนครับ เป็นที่บอร์ดครับ แต่ไม่เป็นไรหรอก

  4. #4
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    P5QL-EM อะ มันวิ่งเลยมานิดหน่อยตั้งแต่ไปลองลาก Q8200 ดู -*-

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    P5QL-EM อะ มันวิ่งเลยมานิดหน่อยตั้งแต่ไปลองลาก Q8200 ดู -*-
    ลองเครียไบออสดูหรือยังครับ งั้นก็ลองแฟลชไบออสดู ไบออสบางเวอร์ชั่นมันไม่ตรง

  6. #6
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ทำไงอ่าครับทำมะเป็น -*- แล้ว เคลียร์ไบออส กับ แฟลชไบออสต่างกันยังไง
    แต่ถ้าผมลองอัพเดท ใบออสดูจะหายไหม -0-

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เออพี่ครับ แล้วผมต้องปรับไฟ ลดลงไหมครับ เห็นคนอื่นเค้าไฟต่ำกว่านี้ก็ปกติดี เย็นกว่าด้วย

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    ไฟแค่นี้ไม่เป็นไรหรอกครับ สบายๆไม่ต้องคิดมาก

  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ทำไงอ่าครับทำมะเป็น -*- แล้ว เคลียร์ไบออส กับ แฟลชไบออสต่างกันยังไง
    แต่ถ้าผมลองอัพเดท ใบออสดูจะหายไหม -0-
    แฟลชไบออสกับอัพไบออสเหมือนกันแหละครับ ลองอัพเดทดูครับ
    เออพี่ครับ แล้วผมต้องปรับไฟ ลดลงไหมครับ เห็นคนอื่นเค้าไฟต่ำกว่านี้ก็ปกติดี เย็นกว่าด้วย
    ไปช่วยตอบกระทู้ห้อง intel แล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ของผม VID มัน 1.325 แต่ Vcore มัน 1.672 ผมยังใช้งานได้ปกติครับ หุหุ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •