overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับ COLO ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับ COLO ครับ

    คือ Remote ที่เข้า COLO มันหายอ่ะครับ ผมซนลบไปเอง T___T มันพอมีอะไรช่วยได้มั่งไหมครับ คือเข้าColo ไม่ได้มาหลายวันแล้วใจจะขาด ขี้เกียจลงวินโดว์ไหม่อ่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member colo100B's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    หายจากตรงไหนค่ะ อธิบาย มากกว่านี้ หน่อย ค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member ZinCal2e's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    -

  4. #4
    OverclockZone Member wes_borland's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    โหลดมาใส่ใหม่ที่นี่ครับ

    http://www.microsoft.com/windowsxp/d...DCLIENTDL.mspx

    หรือที่นี่ครับ

    http://www.remote-desktop-control.com/download/

  5. #5
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    อันแรกโหลดมาแล้วพอลงเกินครึ่งมาหน่อย มันขึ้นขอความแบบนี้อ่ะครับ

    Error

    Remote Desktop Connection cannot be installed because your operating system already has a buit-in version. See All programs\Accessories\Communtications\Remote Desktop Connections on your start menu

  6. #6
    OverclockZone Member wes_borland's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ก็แสดงว่าในเครื่องมี remote desktop อยู่แล้วครับ ลองไปดูที่ system ดูครับ น่าจะอยู่ตรงนี้ %SystemRoot%\system32\mstsc.exe

  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Start>run>mstsc

  8. #8
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมลอง Search ดูทั้ง ไดรฟ์ C แล้วน่ะคับ
    มันเจอ

    mstsc.chm
    mstscax.dll
    mstsc.exe.mui
    mstscax.dll.mui
    mstscax.dll
    mstsc.chm

    พอมีหนทางไหมคับ ช่วงนี้น้องมาอยู่บ้านไม่มีเวลาว่างเลย ^^"

    ขอบคุณที่ช่วยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member wes_borland's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    Start>run>mstsc
    ไม่ทราบว่า ลองเข้าตามนี้ ได้มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Windows cannot find 'mstsc'. Make sure you typed the name correctly, and , then try again. To search for a file , click the Start button , and then click Search

    แล้วผมก็ได้ใช้วิธีการ Search ทั้งไดรฟ์ C และ D ก็เจอตามที่บอกอ่ะครับ

    เง้อ ถ้าไม่หนทางแล้วจิงๆคงต้องลง วินโดวไหม่แล้วหล่ะ T___T
    Last edited by Shandora; 18 Feb 2009 at 23:04:19.

  11. #11
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ดันหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •