overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Change Driver Letter or Past แล้วเปิด Hdd ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default Change Driver Letter or Past แล้วเปิด Hdd ไม่ได้ครับ

    มีปัญหาครับตอนนี้ ผมเปิด Hdd320 GB ไม่ได้ตอนนี้ ผมดันไป Change Driver Letter or Past
    แล้วมันขึ้นตามรูปด้านล่างอ่ะครับ ตอนนี้เลยเปิดไม่ได้เลย มีวิธีแก้ไขกลับมาเหมือนเดิมไปครับ
    ผมใช้ Windows Vista Ultimate SP 1 ครับ

    Last edited by dum1981; 16 Feb 2009 at 11:50:15.

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองรีฯเครื่องแล้วทำใหม่ดูคับ ชื่อไดร์มันซ้ำหรือป่าวคับ เห็นซอยย่อยมาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลองรีฯเครื่องแล้วทำใหม่ดูคับ ชื่อไดร์มันซ้ำหรือป่าวคับ เห็นซอยย่อยมาก
    ขอบคุณคับ ลองแล้วครับไม่ได้ผล

  4. #4
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    format แล้วตั้งเป็น NTFS logical drive (ข้อมูลเกลี้ยง )

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ Paragon Partition Manager V.9 ทำให้เป็น Logical Drive ได้แล้วนะคับ
    แต่ก็ยังเปิดไม่ได้อีกอยู่ดี...มีวิธีแก้ไขอีกไมคับ...

    อาการแรก



    อาการปัจุบัน


  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เปลี่ยนเป็น logical drive ทำไม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    เปลี่ยนเป็น logical drive ทำไม
    ก็ตอนแรกมันเป็น Active,Primary,Partition ครับ

  8. #8
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ฟอร์เมตดู อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by immortalpao View Post
    ฟอร์เมตดู อิอิ
    วิธีนี้ง่ายนิดเดียวคับ คืออยากให้ข้อมูลอยู่เหมือนเดิมอ่ะนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ใครมีวิธีแก้ไข ชี้แนะด้วยคับ คือเสียดายข้อมูลอ่ะคับ หนังชุดซีรี่เกาหลีและอเมกา เกือบเต็มอ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ถอดไปใส่เครื่องอื่นดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nuie2006 View Post
    ถอดไปใส่เครื่องอื่นดูครับ
    อืมยังไม่ได้ลองเหมือนกันครับ..

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ได้แล้วครับ เมื่อคืนลองเอา Hdd ตัวที่มีปัญหาใส่ กล่อง External แล้วลองไปเปิดอีกเครื่องดูเจอครับ
    ข้อมูลข้างในอยู่ครบ อิอิอิ เลยลง Windows สะเลย ตอนนี้ใช้งานได้ปกติแล้วครับ ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ยินดีด้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •