overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยครับ HD 4350 รัน AquaMark3 ไม่ปรากฏคะแนน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ช่วยด้วยครับ HD 4350 รัน AquaMark3 ไม่ปรากฏคะแนน

    ก่อนใช้ GF 8400 GS ปกติ แต่เปลี่ยน HD 4350 รัน AquaMark3 จบ พอตอนจะปรากฏคะแนน
    Erer อะไรซักอย่างนี่แหละครับ รบกวนผู้รู้ว่าเกิดจากอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    เป็นคือกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aasai View Post
    เป็นคือกัน
    แล้วเวลาเขาทดสอบในเว็บ เขาทำไงครับ ถึงมีคะแนน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    รบกวนผู้รู้ทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ก๊อปไปลง หากไม่หายก็Rename ไฟล์ชื่อ Direcpll.dll เป็นชื่ออะไรก็ได้ใน directory ที่ติดตั้ง aquamark
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ก๊อปไปลง หากไม่หายก็Rename ไฟล์ชื่อ Direcpll.dll เป็นชื่ออะไรก็ได้ใน directory ที่ติดตั้ง aquamark
    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •