overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Angry สอบถามการ OC โดยใช้ Profie เดิม

    คือจากกะทู้นี้ https://www.overclockzone.com/forums...B8%A3%E0%B9%88

    ผมเลยย้าย VGA กลับมา Slot บนสุดแต่กลับเข้า Windows แล้วรีสตาร์ทตลอด ไม่ว่าใช้ Profie ที่เซฟใน Bios ไหนๆ ที่OC @4.2 หรอ @4.4 จนต้อง กลับมาเล่นเดิมๆถึงจะเข้าได้และไม่รีสตาร์ท ข้อสังเกตุคือเวลาพยายาม OC โดย Profie โปรแกรม GefoceExperience พังและ Error ทุกรอบ


    ตอนนี้มึนไปหมดหาสาเหตุไม่เจอ เพื่อนพอแนะนำได้ไหม

    เสป็ค Fx8300 M5A97 R2.0 G.Skill 16GB DDR3 2400 Colerful GTX1060 6GB

    XFX PRO850W HDD 4 ลูก SSD 1 ลูก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Unhappy

    หรอต้อง เคลียร์ CMOS ดู ยังไม่ได้ลอง ไม่เคยเจอมาก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ลองลบ driver ออกก่อนย้ายการ์ดจอ

  4. #4
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Clear cmos ครับ ตั้งค่าใหม่
    bios คงนึกว่าคุณมีการ์ดสองตัวละ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Unhappy

    ลองเคลียร์ CMOS แล้วครับ เหมือนเดิม CPU คงไปแล้ว แต่ถ้าปรับธรรมดาก็เล่นได้อยู่ ทนๆไปก่อนรอเปลี่ยนใหม่ปีใหม่ทีเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    Clear cmos ครับ ตั้งค่าใหม่
    bios คงนึกว่าคุณมีการ์ดสองตัวละ
    ลองใหม่ทั้ง ถอดถ่าน ทั้ง เคลียร์จั๊มเปอร์ ตอนนี้กลับมารัน @4.4 ได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •