overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default 4/4 ตายแล้ว

    ตามนั้น


  2. #2

    Default

    ผมเคยลองกับ division 2
    4/4 ตัน ขยายร่างเป็น 4/8 ยังไปได้ต่อครับ



    แต่พวกเกมออนไลน์ฮิต ๆ 4/4 ยังเพลิน ๆ นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    แล้วแค่ความพอใจครับบางคน G4560 2คอร์ 4เทรด เล่นเกมทุกเกมในเว็ปบิตสนุกสนานไม่เคยมอง fps. ด้วยซำ แต่บางคนมี 12คอร์ 24เทรด เล่นเกม 4-5เกมไม่เคยจบเกม แต่ตามองแต่ fps. ยืดอก ชูคอ ด้วยความภาคภูมิใจ มันก็แล้วแต่คนครับ ทุกคนมีสิทธิทำเช่นนั้น เช่นนี้ได้

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    R.I.P


  5. #5
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    ทำไมไม่เห็นมันหงึกหงักเหมือนในก๊าปเลยนี่ดิ ACO ลื่นปรี๊ด ไม่ต้องถึงมือ 8700K
    Last edited by Botvinnik; 12 Sep 2019 at 19:07:25.

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

  7. #7
    OverclockZone Member White_Blue's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2012
    Location
    บอร์ดแรงวัดกันที่ลากแรมนะโว้ย

    Default

    ยุคนี้เค้าต้อง สตรีมไปด้วย ดูยูทูป เล่นเฟซ แปลงไฟล์ เปิดบอท ไปพร้อมๆกันนะครัช

  8. #8
    Mikuchan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2018
    Location
    4600

    Default

    Quote Originally Posted by โหงพราย View Post
    แล้วแค่ความพอใจครับบางคน G4560 2คอร์ 4เทรด เล่นเกมทุกเกมในเว็ปบิตสนุกสนานไม่เคยมอง fps. ด้วยซำ แต่บางคนมี 12คอร์ 24เทรด เล่นเกม 4-5เกมไม่เคยจบเกม แต่ตามองแต่ fps. ยืดอก ชูคอ ด้วยความภาคภูมิใจ มันก็แล้วแต่คนครับ ทุกคนมีสิทธิทำเช่นนั้น เช่นนี้ได้
    ตามนั้น

    ส่วนตัวเคยเล่น GRID 2 ปรับ Medium ได้ FPS 35-50 บน i3-8145U + UHD 620 ยังเล่นจบเกมมาแล้ว

    และ GTA 5 บน X5470 @ 4.2GHz + GTX 960 ปรับกลาง-สูง มีหน่วง ๆ นิด ๆ ก็เล่นจบเกมมาแล้วเช่นกัน

  9. #9
    OverclockZone Member sariora123's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2012
    Location
    อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by White_Blue View Post
    ยุคนี้เค้าต้อง สตรีมไปด้วย ดูยูทูป เล่นเฟซ แปลงไฟล์ เปิดบอท ไปพร้อมๆกันนะครัช

    มีตังจัดสเปคขนาดนั้น ซื้ออีกเครื่องมาทำเครื่อง อัด สตรีม แยกเลยดีกว่ามั้ง

  10. #10
    Mikuchan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2018
    Location
    4600

    Default

    Quote Originally Posted by White_Blue View Post
    ยุคนี้เค้าต้อง สตรีมไปด้วย ดูยูทูป เล่นเฟซ แปลงไฟล์ เปิดบอท ไปพร้อมๆกันนะครัช
    Intel มี Quick Sync โว้ย ไม่ต้องบ้าพลังใช้หลายหัวในการสตรีม

  11. #11
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    Quote Originally Posted by White_Blue View Post
    ยุคนี้เค้าต้อง สตรีมไปด้วย ดูยูทูป เล่นเฟซ แปลงไฟล์ เปิดบอท ไปพร้อมๆกันนะครัช
    กำ

  12. #12
    OverclockZone Member Shisa's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2015
    Location
    อยู่ที่นี่

    Default

    Quote Originally Posted by White_Blue View Post
    ยุคนี้เค้าต้อง สตรีมไปด้วย ดูยูทูป เล่นเฟซ แปลงไฟล์ เปิดบอท ไปพร้อมๆกันนะครัช
    ชีวิต

  13. #13
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    cpu/gpu ทำงาน 100% ดีใจนอนตายตาหลับแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member xexservice's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by White_Blue View Post
    ยุคนี้เค้าต้อง สตรีมไปด้วย ดูยูทูป เล่นเฟซ แปลงไฟล์ เปิดบอท ไปพร้อมๆกันนะครัช
    รู้สีกตัวเองโบราณไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member gobben's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    คับ ต้อง 12/24 คับปมคับ

  16. #16
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    Quote Originally Posted by gobben View Post
    คับ ต้อง 12/24 คับปมคับ
    ไม่พอนะ ต้อง 32/64 สำหรับเกม Cinebench + CPU-Z DLC

  17. #17
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ไม่พอนะ ต้อง 32/64 สำหรับเกม Cinebench + CPU-Z DLC
    ไม่พอต้องมีแรม 5,000MHz cl 9 9 9 22 1T ของมันจำเป็นขาดไม่ได้

  18. #18
    OverclockZone Member aotshooter's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2015
    Location
    แอดวานซ์ ไมโคร ดีไวซ์ Inc.

    Default

    แรงไม่แรงสมัยนี้เขาไม่ได้วัดกันที่ความลื่น กับ FPS แล้วครับ เขาวัดกันตรงนี้ !!!


  19. #19
    Mikuchan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2018
    Location
    4600

    Default

    Quote Originally Posted by aotshooter View Post
    แรงไม่แรงสมัยนี้เขาไม่ได้วัดกันที่ความลื่น กับ FPS แล้วครับ เขาวัดกันตรงนี้ !!!

    นี่ต้องหายใจร่วมกับคนพวกนี้จริง ๆ หรอ สมงสมองไปหมดละ

  20. #20
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    เหลือเยอะกว่าเอาไว้เปิดยูทูบ เฟซบุค ไลน์ อินสตราแกรม ทวิตเตอร์ ทีมสปีค หรือส่องกบไปด้วย ?

    โปรแกรมพวกนี้กิน CPU จังงับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •