overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: cpu am3 มันใส่ซิ้งร่วมกับ am2+ ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Smile cpu am3 มันใส่ซิ้งร่วมกับ am2+ ได้ป่าวครับ

    cpu am3 มันใส่ซิ้งร่วมกับ am2+ ได้ป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    AM3 แค่ชื่อหนะครับ Socket ยังเป็น AM2 อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    AM2/AM2+ เป็น socket 940 ครับ
    AM3 cpu เป็น pin 938 ครับ ส่วนเมนบอร์ด AM3 เป็น socket 941 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    http://overclockzone.com/zolkorn/yea...am3/index.html

    ตามนี้เลยครับ ลองไปอ่านดู

  5. #5
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ครับๆ

  6. #6
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    งั้นผมใช้780อยู่ ผมซื้อซีพียูมาเปลี่ยนอย่างเดียว ก็โอเคแล้วใช่ป่าววว555*-*

  7. #7
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ใช่แล้วครับ am3 สร้างมาเพื่อให้ใช้ได้ทั้ง ddr2 และ ddr3 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •