overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ทำไมมันติดตัวเดียวคับ(295-2ตัว)

  1. #1
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default ทำไมมันติดตัวเดียวคับ(295-2ตัว)

    คือว่าผมใช่m/b DFI LP DK 790FXV-M2RS คับมันไม่รองรับ Sli คับ
    แต่เห็นว่ามันมีไดเวอร์โมดิฟายที่ทำให้ทำได้ๆอ่ะคับ ช่วยหาให้ผมหน่อยได้ไหมคับ ตอนนี้มันลันข้อมูลแค่ตัวเดียวอยู่อ่ะคับ สเป็กผมนะคับ
    PhenomII 920
    DFI LP DK 790FXV-M2RS
    Geil 4Gb อุนตร้า(จำภาษาอังกิตไม่ถูกคับ)
    inno3d GTX295
    inno3d GTX295
    Tt 1200W
    WD 320
    ช่วยหาและสอนวิธีด้วยนะคับ
    (งงกับไบออส DFI มากคับเคยใช่ครั้งแรก)

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    อีกสัก 1ช.ม ผมจะมาดูใหม่นะคับ ฝากด้วยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอามาแบ่งใช้ด้วยดิ ยิ่งไม่มีการ์ดอยู่ 5555+

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บอดชิบ AMD มา SLI ได้ด้วยเหรอ เพิ่งรู้เหมือนกัน รอชมต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เอามาแบ่งใช้ด้วยดิ ยิ่งไม่มีการ์ดอยู่ 5555+
    อิอิ ผมซื้อแล้วนะ แต่ไม่เอา i7 แล้ว ^^
    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    บอดชิบ AMD มา SLI ได้ด้วยเหรอ เพิ่งรู้เหมือนกัน รอชมต่อไป
    ได้นะคับ ถ้าไม่ได้ก้ทำไงดีหว่า ประกันเริ่ม 15/2/52 เองๆ T T แต่ต้องได้ๆ เพราะ ร้านเซฟเวร์เค้าทำให้ได้คับ ประกอบร้านนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    DFI LP DK 790FXV-M2RS มัน SLI ได้ซะที่ำไหน....เจอเมพเข้าให้แล้ว 555555+

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by getready2day View Post


    ได้นะคับ ถ้าไม่ได้ก้ทำไงดีหว่า ประกันเริ่ม 15/2/52 เองๆ T T แต่ต้องได้ๆ เพราะ ร้านเซฟเวร์เค้าทำให้ได้คับ ประกอบร้านนี้
    เขาจะทำยังไงอะครับ มันมี mod bios แบบนี้หรือครับ

  9. #9
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    -*- ร้านบอกได้นะคับ โมไดร์เวอร์ ได้นิคับ ไอที่เขาโมใน Guru3d อ่ะคับ
    Last edited by getready2day; 16 Feb 2009 at 17:43:06.

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    แนะนำว่าเอา 295 ไปขายเถอะครับ แล้วซื้อ 4870x2 มา CF ดีกว่ามั้ย สบายใจกว่ามานั่งโมไบออส+ไดรเวอร์

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    แนะนำว่าเอา 295 ไปขายเถอะครับ แล้วซื้อ 4870x2 มา CF ดีกว่ามั้ย สบายใจกว่ามานั่งโมไบออส+ไดรเวอร์
    สรุปแล้วยกเครื่องใหม่ 5555555+

  12. #12
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    5555+ เจอ Saveway หรอกเปล่า เคยเจอเปล่า ดันพูดซะ CPU Coolerตัวนุงจำไม่ได้พี่เล่าให้ฟัง บอกเนี่ยเย็นสู้ Ultra120EXได้เลย แบบทุ่งกิง นานและเหมือนกาน ตอนนั้นตูจำไม่ได้120EXมานเยนสุดม่ช่ายหรอว้า ซิ้งลมน้าไม่รวมน้ำ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ทำไมร้านนี้เขาไม่ทักล่ะว่ามันใช้ไม่ได้.... เสียดายตังค์

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    SLI เป็นลิขสิทธิ์ของ NVIDIA ครับ
    CrossFire เป็นลิขสิทธิ์ของ ATi ครับ

    X58 ของ Intel ได้ลิขสิทธิ์ของทั้งสองค่าย
    P45 ของ Intel ได้แต่ CF

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by getready2day View Post
    -*- ร้านบอกได้นะคับ โมไดร์เวอร์ ได้นิคับ ไอที่เขาโมใน Guru3d อ่ะคับ
    รอชมต่อไป ถ้าทำได้ก็ดีนะ ช่วงนี้ชิบ NV ไม่ค่อยออกมา

  16. #16
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    กำ.. สรุปเจอร้านเมพ

  17. #17
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เดี่ยวผมรอดูคับถ้าไม่ได้ยังไง คาดว่าจะเปลี่ยนบอดร์ใหม่อ่ะคับ (ร้านเค้าไม่ผิดนะคับ)

  18. #18
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    บอร์ด AMD SLI ได้นี้หายากนะ อธิเช่น Crosshair II Formula ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •