overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้ wrt54gl เป็น repeater

  1. #1
    OverclockZone Member urzaorage's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default ใช้ wrt54gl เป็น repeater

    จะรู้ได้ไงว่ามีคนแอบใช้ สัญญาณที่เราRepeater อยู่หรือไม่

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Firmware อ่ะไรหว่า แต่จะมีให้ดูอยู่ใน Status ครับ แต่ repeater มานไม่ปล่อยสัญญาณไม่ใช้หรอคับรับมาเฉยๆนะ ที่เคยลอง เอา Firmware มาก่อนครับ ของอะไร

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ROBOTICS_CLUB View Post
    Firmware อ่ะไรหว่า แต่จะมีให้ดูอยู่ใน Status ครับ แต่ repeater มานไม่ปล่อยสัญญาณไม่ใช้หรอคับรับมาเฉยๆนะ ที่เคยลอง เอา Firmware มาก่อนครับ ของอะไร
    wrt54gs ปล่อยเป็น lan ได้ 4 จากตัวมันเอง และไวเลสได้ด้วยครับ gl ก็น่าจะเหมือนกัน
    ของผม
    Firmware: DD-WRT v24-sp1 (07/26/08) std-special

    ตามรูป ไปที่ status->lan->DHCP Clients เห็น ip แปลกๆล่ะใช่เลย



    ใส่ pass ดีกว่าครับ ไปที่ Wireless->WIreless Security->wep ธรรมดาเนี่ยแหละ ->ใส่เข้าไป 10 หลักผมว่าก็แกะยากแล้ววว



    ที่ใช้อยู่แรงมั้ยครับ มีแนวร่วมแล้ว อิ อิ





    สงสัยถามกันได้ครับ ผมก็แอบๆจำท่านบิ๊กมา
    Last edited by tomodify; 16 Feb 2009 at 22:56:23.

  4. #4
    OverclockZone Member urzaorage's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    wrt54gs ปล่อยเป็น lan ได้ 4 จากตัวมันเอง และไวเลสได้ด้วยครับ gl ก็น่าจะเหมือนกัน
    ของผม
    Firmware: DD-WRT v24-sp1 (07/26/08) std-special

    ตามรูป ไปที่ status->lan->DHCP Clients เห็น ip แปลกๆล่ะใช่เลย



    ใส่ pass ดีกว่าครับ ไปที่ Wireless->WIreless Security->wep ธรรมดาเนี่ยแหละ ->ใส่เข้าไป 10 หลักผมว่าก็แกะยากแล้ววว



    ที่ใช้อยู่แรงมั้ยครับ มีแนวร่วมแล้ว อิ อิ





    สงสัยถามกันได้ครับ ผมก็แอบๆจำท่านบิ๊กมา
    เกิดเป็นคนต้องรู้บุญคุณคน
    ผมขอขอบคุณพี่ๆมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member urzaorage's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ตามท่าน tomodify เลยครับ อิอิ

    ข้างบนถูกต้องแล้วครับ

    Mac ที่ขา eth1 คือ truewifi ส่วน Mac ที่ขา wl0.1 คือ wireless client ในที่นี้คือเครื่องท่าน ถ้าหากมี Mac แปลกๆ โผล่เข้ามา แสดงว่าโดนแอบใช้ครับ

  7. #7

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ไม่เป็นไรครับ
    ถ้าผมไม่ตอบท่านบนก็ตอบ
    เข้าทางนี้ก็ง่าย Status-> Sys-Info ตะแคงจอ wide ให้ดูเต็มหน้าครับ 37% ท่านก็แรง นิ่งพอตัวเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •