overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ปัญหา Power Color 4870 กับ Undercover

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default ปัญหา Power Color 4870 กับ Undercover

    ทำไมเวลาเข้าฉากที่เป็นคนพูดกันภาพมนจะเละ เเบบมองอะไรไม่รู้เรื่องเลยทุกครั้ง เเต่พอเป็นฉากเเข่งรถธรรมดาภาพก็สวยรื่นปกติดีนะค๊ะ เอาเเผ่นไปลงเครื่องอื่นก็ไม่เห็นมีปัญหาอย่างงี้เลย เเปลกมาก เพราะเล่นเกมส์อื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรนะค๊ะ ภาพสวยรื่นดี อย่างงี้ไม่รู้ว่าเป็นที่การ์ดจอหรอป่าว เเต่ก็งงนะค๊ะว่าทำไมเป็นเเค่เกมส์เดียว ผู้รู้ช่วยเข้ามาบอกหน่อยนะค๊ะ
    Spec Window XP Service Pack3
    Q9550 Power Color PCS 4870 1 GB

  2. #2
    OverclockZone Member P9T's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    อ.ลาดบัวหลวง จ.อยุธยา และสุพรรณฯ

    Default

    รอผู้รู้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member P9T's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    อ.ลาดบัวหลวง จ.อยุธยา และสุพรรณฯ

    Default

    ของผม 4850 เล่นได้ทุกเกมส์ ไม่มีปัญหา สวย+ลื่นคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ลองลงใหม่ดูดิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bammbamm View Post
    ลองลงใหม่ดูดิ
    ลงใหม่ดูเเล้วคะ อาการเดิมเด๊ะ งงเหมือนกัน แปลกมาเลยที่เป็นอยู่เเค่เกมส์เดียว งงเลย
    ถ้าเป็นทุกเกมส์จะฟันธงไปเเล้วนะเนี่ยว่าเป็นที่การ์ดจอ จะได้เอาไปเคลม ผู้รู้เข้ามาบอกทีนะค๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ลองปิด AA ดูครับเผื่อมันจะหาย เหมือน DMC4 ของผมปรับ AA แบบสูงสุดเวลาขึ้นฉาก Cut screen มันจะเละๆหน่อยแต่ถ้าฉากเล่นก็ปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member sodato's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ไม่ลองเอาการ์ดจอไปลองกับเครื่องอื่นดูล่ะครับ

    ได้ oc การ์ดมั่งรึเปล่า (4850ผมถ้า oc มากเกินภาพเละเหมือนกัน)

    แล้วใช้ driver ตัวไหนอยู่นิ ลองเปลี่ยนตัวดูยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sodato View Post
    ไม่ลองเอาการ์ดจอไปลองกับเครื่องอื่นดูล่ะครับ

    ได้ oc การ์ดมั่งรึเปล่า (4850ผมถ้า oc มากเกินภาพเละเหมือนกัน)

    แล้วใช้ driver ตัวไหนอยู่นิ ลองเปลี่ยนตัวดูยังครับ
    เดิม ๆ เลยคะ ไม่ได้ทำอะไรเลย ใช้ Driver ของ Sapphire เพราะถ้าไม่ใช้ตัวนี้จอมันจะกระพริบอะคะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    ลองปิด AA ดูครับเผื่อมันจะหาย เหมือน DMC4 ของผมปรับ AA แบบสูงสุดเวลาขึ้นฉาก Cut screen มันจะเละๆหน่อยแต่ถ้าฉากเล่นก็ปกติ
    ว่าเเต่ไอ AA นี่มันคืออะไรอะค๊ะ เปิด เเละ ปิด มันตรงไหน ตอนเล่นก็เเค่ปรับภาพให้สูงสุดทุกอย่างเท่านั้นเองอะคะ (อย่าหัวเราะเยาะกันนะที่ไม่รู้ ^^)

  10. #10
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    AAหมายถึงAnti Alasingหรือเปล่าครับ ตรงออพชั่น-Videoทุกเกมน่าจะปรับตรงนี้
    ปรับแล้วได้ผลมั้ย ผมไม่ทราบไม่มีความรู้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    AAหมายถึงAnti Alasingหรือเปล่าครับ ตรงออพชั่น-Videoทุกเกมน่าจะปรับตรงนี้
    ปรับแล้วได้ผลมั้ย ผมไม่ทราบไม่มีความรู้
    เเต่เกมนี้มันไม่เห็นมีให้ปรับ AA เลยหนิค๊ะ เเต่ใน Crysis อะเห็นมีอยู่ปรับเป็น 8x เล่นเเล้วค้างเลย ^^

  12. #12
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    AA อยู่ตรง option> graphic> advance อะไรประมาณนีจำมะได้แระ แต่มันปรับสุดได้แค่ 6x

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ผมก็รุ่นนี้ไม่เห็นเป็นเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Supers000 View Post
    ผมก็รุ่นนี้ไม่เห็นเป็นเลยครับ
    ไม่เป็นเลยหรอค๊ะ ใช้ Driver ตัวไหนอะ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ของหลายๆที่ดูครับ ทั้งเวปผุ้ผลิด หรือเวป เจ้าของชิพ หรือตัว MOD อย่าง GURU3D ดุครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by jabola View Post
    เเต่เกมนี้มันไม่เห็นมีให้ปรับ AA เลยหนิค๊ะ เเต่ใน Crysis อะเห็นมีอยู่ปรับเป็น 8x เล่นเเล้วค้างเลย ^^
    โหดนะนี่...ข้าน้อยยังมิกล้า้เลย....

  17. #17
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by jabola View Post
    เเต่เกมนี้มันไม่เห็นมีให้ปรับ AA เลยหนิค๊ะ เเต่ใน Crysis อะเห็นมีอยู่ปรับเป็น 8x เล่นเเล้วค้างเลย ^^
    ขนาดนั้น รอดยาก

  18. #18
    OverclockZone Member X800XT's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ความร้อนGPUสูงไปรึป่าวคับ

  19. #19
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ลองไดร์เวอร์ 9.1 ดู

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ของหลายๆที่ดูครับ ทั้งเวปผุ้ผลิด หรือเวป เจ้าของชิพ หรือตัว MOD อย่าง GURU3D ดุครับ
    คือตอนนี้ใช้ Driver ของ Sapphire อยู่อะคะ คือที่ร้าน TK เค้าให้ใช้อันนี้ ลึมบอกไปมันได้เเล้วอะคะ คือลองเข้าไปปรับใน ccc ให้มันเปิด aa เเล้วก็เข้าไปเปิด aa เป็น 6x มันก็ภาพไม่เละเเล้ว เเต่ยังไม่ได้ลองเล่นดูเลยอะคะว่ามันจะเป็นยังไงมั่ง ถ้ามีปัญหาเด๋วจะมาบอก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •