overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอความเห็น-Magkit IA-60 Integgrated Amp 30+30w

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default ขอความเห็น-Magkit IA-60 Integgrated Amp 30+30w

    มือใหม่ อยากประกอบ Integgrated Amplifier ซักตัว (ในงบประมาณที่ไม่สูงมากนัก)
    Magkit IA-60 Integgrated Amplifier ขนาด 30+30w เสียงเป็นงัยบ้าง...

    http://www.magnetaudio.com/store/th/...3&SCID=2452815

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default รูป

    รายละเอียดทางเทคนิค

    กำลังขับสูงสุด 30x30 Wrms @ โหลด 8 ohms
    อัตราการขยายของวงจร 28 dB
    Input Impedance 28 k ohms
    ความไวอินพุท (Input Sensitivity) 1.15V @ 100 Wrms
    ผลตอบสนองความถี่ (Flat) 20-20kHz +/- 0.2dB
    ผลตอบสนองความถี่ที่ (-3) dB 10Hz - 62kHz
    ความเพี้ยนรวม (Total Harmonic Distortion) 100W @ 1kHz < 0.035%
    อัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน (SNR) @1W >95dB, A-Weight
    สัญญาณรบกวนข้ามช่อง (Cross talk) @100W >70dB
    Slew rate 22V/usec
    Damping Factor 339
    Peak Power 150W @ 8W, 238W @ 4W
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    โอเคนะ ผมใช้อยู่ ไม่แน่ใจรุ่นเดียวกันไหม ซื้อต่อเค้ามาอีกที ไม่ได้ประกอบประกอบเอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    ใช้สัญญาณอินพุต+ลำโพงของอะไรอ่ะท่าน..

  5. #5
    OverclockZone Member nra's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    เสียงดีครับขับลำโพงได้หลากหลายเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเสียงออกกลางๆระวังการบัดกรีและเน้นประกอบด้วยนะครับมีผลต่อเสียงอย่างมาก

  6. #6
    OverclockZone Member parnudon's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ก็ดีนะครับ ว่าแต่ไม่ทำMA-200A ไปเลยละ http://www.magnetaudio.com/store/th/...&idcategory=33

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    อยากทำ อินทิเกรตแอมป์ดูก่อนครับ คิดว่างบคงจะไม่บานมาก ถ้าเป็น MA-200 มันมีแค่ Power Amp..
    และอีกอย่างบ้านเป็นทาวเฮาน์ เปิดดังไม่ได้ครับ แค่ 30+30 วัตต์ก็คงจะดังพอควรแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member noomkorat's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    Nakronrajchasima

    Default

    สนับสนุนครับ เดินสายไม่ยุ่งยากด้วย
    30+30 w. ดังหนวกหูได้แล้วครับ เพราะลำโพง 2.1 ทั้งหลายวัตต์ต่ำนิดเดียว ยังลั่นบ้าน
    ที่เล่นวัตต์สูงหวังในกำลังสำรองมันมากกว่า

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ดีครับตัวนี้
    เสียงดี ราคาไม่แพง
    ว่าแต่ จะเอาไปใช้กับลำโพงตัวไหนเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    MA200 มันยากไปสำหรับมือใหม่ อยากให้ลอง SA30 มากกว่า ง่ายกว่าและเสียงดี

  11. #11
    OverclockZone Member HoNoLuuLuu's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ของคุณ Leahlover ผมก็ประกอบเองเหมือนกัน วันเดียวเสร็จ แฮ่ๆ แทบตาย ของนายเป็นรุ่น SA-5 60+60W ครับ รุ่น Super upgrade ฮี่ๆ

    มีทริค นิดนึงครับพอเวลาประกอบเสร็จแล้วลองเปิดเครื่องใหม่ๆ มันจะมี VR ปรับ กระเเสเฉื่อย ปรับให้ได้ 10-15 mV. ต้องเอามิเตอร์วัดนะ ของผมตอนแรกไม่รู้ VR มันปรับสุดเลย ฟิวส์ ขาดไป 2 รอบ โทรไปถามพี่ๆ ที่ MAGNET *************เลยลุล่วงไปด้วยดี มีอะไรติดขัด หรือทำไม่ได้ โพสบอกปัญหาได้เรื่อยๆนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by CtMonz View Post
    ดีครับตัวนี้
    เสียงดี ราคาไม่แพง
    ว่าแต่ จะเอาไปใช้กับลำโพงตัวไหนเหรอครับ
    ในส่วนลำโพง ยังไม่ได้คิดครับ รอโปรเจ็คต่อไป แต่ที่เล็งไว้คงจะประกอบตู้สักชุด ใช้ลำโพงของ Seas
    แต่ไม่รู้ว่าจะหาของได้หรือเปล่า ...(รอแอมป์เสร็จก่อน)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by Night_Angel View Post
    MA200 มันยากไปสำหรับมือใหม่ อยากให้ลอง SA30 มากกว่า ง่ายกว่าและเสียงดี
    ว่าแต่ SA30 นี่มันมีชุดคิทด้วยเหรอครับ ผมหาไม่เจอ ไม่ทราบว่าพอจะมีลิงค์หรือเปล่า...

  14. #14
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Bad Sextor View Post
    ว่าแต่ SA30 นี่มันมีชุดคิทด้วยเหรอครับ ผมหาไม่เจอ ไม่ทราบว่าพอจะมีลิงค์หรือเปล่า...
    SA3 ผมเคยเจอที่นัฐพง นะครับ น่าจะค้าง stock ปัจุบันไม่น่ามีของใหม่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •