overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สนใจ cpu amd ครับ ช่วยจัดชุดให้หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default สนใจ cpu amd ครับ ช่วยจัดชุดให้หน่อย

    จะเอามาเล่นเกมส์น่ะ มีงบประมาณ 15,000++ นิดหน่อย (ไม่รวมจอ)
    รบกวนหน่อยครับ อ้อ..ขอบอร์ดที่เผื่ออนาคตหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member getcarter's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    San Francisco

    Default

    ลองชุดนี้ดูมั้ยคับ

    CPU X2 7750+ (นี่ก็น่าจะพอแล้ว)

    M/B GIGABYTE GA-MA770-US3 (พร้อมด้วยUD3 และระบบประหยัดพลังงาน EES)

    VGA HIS 4670 IceQ Turbo (แรง เย็น เงียบ)

    Ram Black Dragon DDR2 EVO ONE DDR2 1066 1Gx2 (การเข้าถึงข้อมูลสูง และซิ้งค์แรมคุณภาพสูง)

    HDD Samsung 320G. Buffer 16M

    DVD/RW Samsung 22X Black SATA (นี่ก็คงพอ ถ้าไม่ได้ใช้อะไรมาก)

    Case Gview I. (พัดลมขนาด22นิ้วใหญ่ แต่ เงียบ มีPSU ติดมาแล้ว450W ถ้าไม่ถูกใจค่อยเปลี่ยนทีหลังได้)

  3. #3
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ตามเช็คราคาด่วน เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะลองไปถามๆ ราคาดู

  5. #5
    OverclockZone Member ounza025's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by getcarter View Post
    ลองชุดนี้ดูมั้ยคับ

    CPU X2 7750+ (นี่ก็น่าจะพอแล้ว)

    M/B GIGABYTE GA-MA770-US3 (พร้อมด้วยUD3 และระบบประหยัดพลังงาน EES) โคนาระบบเทพเหรอท่าน

    VGA HIS 4670 IceQ Turbo (แรง เย็น เงียบ)

    Ram Black Dragon DDR2 EVO ONE DDR2 1066 1Gx2 (การเข้าถึงข้อมูลสูง และซิ้งค์แรมคุณภาพสูง)

    HDD Samsung 320G. Buffer 16M

    DVD/RW Samsung 22X Black SATA (นี่ก็คงพอ ถ้าไม่ได้ใช้อะไรมาก)

    Case Gview I. (พัดลมขนาด22นิ้วใหญ่ แต่ เงียบ มีPSU ติดมาแล้ว450W ถ้าไม่ถูกใจค่อยเปลี่ยนทีหลังได้)
    ตอนแรกผมเล่น Asus แต่ตอนนี้ย้ายค่ายล่ะมาอยู่ GIGABYTE คับผม ราคามันดูสมกับสินค้ามากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by getcarter View Post
    ลองชุดนี้ดูมั้ยคับ

    CPU X2 7750+ (นี่ก็น่าจะพอแล้ว)

    M/B GIGABYTE GA-MA770-US3 (พร้อมด้วยUD3 และระบบประหยัดพลังงาน EES)

    VGA HIS 4670 IceQ Turbo (แรง เย็น เงียบ)

    Ram Black Dragon DDR2 EVO ONE DDR2 1066 1Gx2 (การเข้าถึงข้อมูลสูง และซิ้งค์แรมคุณภาพสูง)

    HDD Samsung 320G. Buffer 16M

    DVD/RW Samsung 22X Black SATA (นี่ก็คงพอ ถ้าไม่ได้ใช้อะไรมาก)

    Case Gview I. (พัดลมขนาด22นิ้วใหญ่ แต่ เงียบ มีPSU ติดมาแล้ว450W ถ้าไม่ถูกใจค่อยเปลี่ยนทีหลังได้)
    แบบเดียวกันเลย เดวไปซื้อวันเสาร์แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    บอร์ดตัวนี้ถ้าอนาคตจะเปลี่ยนเป็น phenom x4 ได้หรือป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ได้ครับ แค่อัพเดตไบออส

  9. #9

    Default

    ตามนั้นครับ

    แต่เพิ่มแรมเป็น 4 G ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •