overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้เน็ตของ ทรูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ใช้เน็ตของ ทรูครับ

    คือช่วง 2-3 วันนี้ หลุดบ่อยมาก ไม่ทราบว่าเพื่อนๆเป็นกันมั่งมั้ยครับ หรือว่าผมเป็นคนเดียว หรือว่าเครื่องผมมีปัญหาขึ้นมาอีกแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    เป็นนะครับ ตอนแรกผมนึกว่าเป็นที่โมเด็ม แต่ไม่น่าใช้

    ออกนอกบางช่วงerrorไปเลยก็มี

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้โมเด็มที่แถมมา อย่างเช่นห่วยเว้ย สีเจียว ขาว ให้ลองหาพัดลมมาเป่าครับ หน้าร้อนแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    ผมใช้รุ่นเดียวกับท่านเลยครับ

    เซทเป็นเราเต้อ ไม่มีหลุดครับ

    แถวพระราม7นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ของผมเพิ่งเป็นครับ ช่วง 2-3วันนี้หลุดบ่อยมากเลย ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เลยอยากรู้ว่าคนอื่นๆเป็นกันมั้ย

    คือผมสงสัยว่ามันจะเกี่ยวกับที่ผมไปถอนอะไรซักอย่างนึงที่มากับเมนบอร์ด เรื่องของเรื่องคือ ผมติดตั้ง utorrent พอจะใช้งานมันจะบอกว่า โปรแกรมอะไรซักอย่างของ nvidia (ผมใช้บอร์ด m2n-e) ประมาณ xxxxx.dill มันบอกว่าเป็นไฟล์ประมาณนี้แหละครับ ผมจำได้แต่ว่าลงท้าย ตามด้วย .dill มันบอกว่าไฟล์นั้นมีความบกพร่องอย่างรุนแรง ผมเลยไปถอนที่เกี่ยวกับ nvidia ออกตัวนึง มันมีอยู่ 2 ตัว ตัวนึงเป็น ไดรเวอร์ เลยถอนอีกตัวมันคือไรก็ไม่รู้อะครับ ปรากฏว่า ถอนเสร็จ มันก็ใช้งานปกติ แต่อยู่ๆ เน็ตมันหลุดบ่อยมาก คือใช้ๆไปประมาณ 5 นาที เดี๋ยวก็หลุดๆ

    อยู่ๆไฟสัญญาณ adsl ก็หายไป ผมลองถอดสาย lan ออกจากคอม ไฟก็กลับมาเลย ผมเลยชักสงสัยว่าครื่องผม หรือไดรเวอร์น่าจะมีปัญหาแน่ๆเลย เฮ้อ ผมจะแก้ไงดีครับ


    ขอบคุณนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    หรือว่าช่วงนี้เน็ตมันมีปัญหาหลุดบ่อยเหมือนกันหมดครับ

    ช่วยหน่อยนะครับ เครียดมากเลยครับ

    ขอบคุณนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sickduck's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ของผมไม่มีปัญหาเรื่องหลุดเลยครับ

    ปล. น่าจะลองลงdriver modemใหม่ดูนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pik's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    Phddhamonthon

    Default

    อ้าวกำลังจะติดบ่ายเนี่ย สมัครไปแว้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •