overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอความช่วยเหลือการ Remote คอมจากหอพัก มา ที่ คอมมหาลัย ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member konicabook's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    In A BED

    Default ขอความช่วยเหลือการ Remote คอมจากหอพัก มา ที่ คอมมหาลัย ครับ

    ผมมีความต้องการจขะ Remote คอมจาก หอพัก มายัง คอมที่ห้องมหาลัย ซึ่งคอมที่หอพักเป็นสาย แลน แล้ว ที่มหาลัยที่จะรีโมทเข้ามาทำงานเป็น ไวเลส ........ ลองสอบถามเจ้าหน้าที่ที่มหาลัย เขาไม่ให้ คนนอก Remote มาที่มหาลัยครับ แต่ผมต้องการจะทำโปรเจคต์ ซึ่ง เสาร์ อาทิตย์ ตึกไม่เปิดให้ครับ ต้องเป็๋นเจ้าหน้าที่เท่านั้น ต้องทำอย่างไรบ้างครับถึงจะสามารถรีโมทได้ ต้องใช้โปรแกรมตัวไหน และ ต้องตั้งค่าอย่างไรบ้างครับ..........

    ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ และการช่วยเหลือ

  2. #2
    OverclockZone Member ลองดู's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สาทร

    Default

    TeamViewer ลองยังครับ

    แต่ต้องลงทั้งสองเครื่องนะครับ
    รูป รูป
    Last edited by ลองดู; 17 Feb 2009 at 22:52:44.

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ถ้าเครื่องฝั่งมหาลัยไม่ได้เปิดรอไว้
    จะรีโมทมาได้ไงอ่ะ

    team viewer id+pass มันจะเปลี่ยนไปมั้ยครับ
    ถ้าเครื่องมันเปิดขึ้นมาอีกที

    เคยรีโมทไปลง flashplayer ให้น้องมัน(คนไม่รู้เรื่อง บอกทำตามไม่เป็น)
    team viewer เนี่ยแหละ
    ไม่รู้ว่าเนตมันช้าหรือเป็นที่โปรแกรมรีโมท กว่าจะเสร็จ เฮ้อ

    ไม่ได้ว่าท่านกระทู้บนที่ตอบนะครับ

    ท่านเจ้าของกระทู้ คงต้องติดสินบนเจ้าหน้าที่ตึกเปิดเครื่อง และลงโปรแกรมรีโมทให้
    เครื่องมหาลัย ผมว่ามันต้องมี deep freeze แช่แข็งกัน software พังล่ะน่า
    รีบเร่งทำให้เสร็จดีกว่าครับ ยังมีเวลา
    รีโมทไปใช่ว่าจะดี เครื่องดีเลย์อีกด้วย

    เอาใจช่วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vissarud's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ท่าทางจะหมดสิทธิ์ ครับ ดูท่าทางแล้วยาก
    เพราะตัวนี้จะเปลียนรหัสไปเรื่อยๆครับ id เดิม ( ปิดโปรแกรม เปิดขึ้นมาใหม่ก็ เปลี่ยนแล้ว )
    แต่โปรแกรมนี้ผมเคยไปลองที่ สหกรณ์ของมหาลัยแห่งหนึ่ง
    ได้ด้วยน่ะครับ เจ้าหน้าที่เขายังแปลกใจเลย อิๆ

  5. #5
    OverclockZone Member konicabook's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    In A BED

    Default

    ครับ ตอนนี้ ทางออกคือ รีบ ทำให้เสร็จๆไปครับ น่าจะ เป็นทางออกเดียวของตอนนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by vissarud View Post
    ท่าทางจะหมดสิทธิ์ ครับ ดูท่าทางแล้วยาก
    เพราะตัวนี้จะเปลียนรหัสไปเรื่อยๆครับ id เดิม ( ปิดโปรแกรม เปิดขึ้นมาใหม่ก็ เปลี่ยนแล้ว )
    แต่โปรแกรมนี้ผมเคยไปลองที่ สหกรณ์ของมหาลัยแห่งหนึ่ง
    ได้ด้วยน่ะครับ เจ้าหน้าที่เขายังแปลกใจเลย อิๆ
    โปรแกรมนี้มัน ID เดิม PASเดิม ตลอดนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •