overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: HD 4350 512Mb ลงไดร์เวอร์แล้วจอมืด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default HD 4350 512Mb ลงไดร์เวอร์แล้วจอมืด

    ตอนใช้กับบอร์ด Gigabyte 945GCs2L ปกติทุกอย่าง
    พอดีจะเอาไปใช้กับบอร์ด 945LM4 เปิดเครื่องได้แต่ลงไดร์เวอร์เสร็จ บูตวินโดว์แล้วจอมืด
    (out of rang ) แต่เข้า Safe mode ได้ (ลองไดร์เวอร์ 3 ตัวแล้วนะ)

    ข้อสังเกต
    - บอร์ด 945LM4 ก็ใช้กับการ์ด GF8400 ได้ปกติ
    - ไดร์เวอร์ตัวเดียวกับที่ใช้กับ บอร์ดGigabyte 945GCs2L ก็ยังไม่ได้
    - บอร์ด 2 ตัวนี้ชิปเซตตัวเดียวกันใช่ใหมครับ


    ไม่ได้ซีเรียสครับ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่อยากทราบสาเหตุ

  2. #2
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* - -a ลบไดร์เวอร์เก่าหมดป่ะ ลองใช้ Driver Sweeper clean ดูก่อนนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    *-* - -a ลบไดร์เวอร์เก่าหมดป่ะ ลองใช้ Driver Sweeper clean ดูก่อนนะครับ
    ลบหมดครับ ลบfoder ATI ด้วย ลองลงตัวแรกก็ใช้ไดร์เวอร์แผ่น ที่แถมมา *ไดร์เวอร์ตัวนี้ก็ใช้กับตอนที่ใส่ M/B Gigabyte แล้วไม่มีปัญหาอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ลองใช้ไดร์เวอร์ตัวใหม่ดูยัง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    ลองใช้ไดร์เวอร์ตัวใหม่ดูยัง
    โหลดตัว 9.1 มาลองแล้วยังไม่ได้ครับ
    เป็นไปได้ไหมที่ บอร์ดไม่รองรับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    น่าจะเป็นที่วินโดว์มากกว่าบอร์ดไม่รองรับนะครับ ลองใช้วินโดว๋ตัวใหม่ดู

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลืม บอกไป ลองยังไงก็ไม่Work ตอนนี้เอากลับไปใช้กับบอร์ด Gigabyte 945GCS2L ปกติดีทุกอย่าง
    ยังไงก็ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    น่าจะเป็นที่วินโดว์มากกว่าบอร์ดไม่รองรับนะครับ ลองใช้วินโดว๋ตัวใหม่ดู
    2 เครื่อง วินโดวตัวเดียวกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mr.theerapong View Post
    ลืม บอกไป ลองยังไงก็ไม่Work ตอนนี้เอากลับไปใช้กับบอร์ด Gigabyte 945GCS2L ปกติดีทุกอย่าง
    ยังไงก็ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •