overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลงวินโดวส์ใหม่ต้องลง driver CPU มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default ลงวินโดวส์ใหม่ต้องลง driver CPU มั้ยครับ

    เพิ่งลง Windows ใหม่

    ใช้ X2 5000+ อยู่ครับ

    ต้องลง Driver CPU มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ผมเพิ่งรู้ว่า CPU มี driver ด้วย งั้นขอความรู้ด้วยคนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    มีด้วยหรอครับท่านไม่เคยได้ยิน
    เห็นลงแต่ไดร์เวอร์ของเมนบอร์ดนะ

  4. #4
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    หัวเขียวแร้ว....เย่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    (พึ่งเห็น)

  5. #5
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ผมก้ลงนะที่มันเขียน cpu อะไรนี่แหละมันแถมมากะเมนบอด ผมลงครบทุกอันอะ

  6. #6
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ไม่ต้องลงครับ ไม่มี driver
    cpu เมนบอร์ดมันมองเห็นมันจัดการของมันได้อยู่แล้วครับ
    แต่ถ้าเป็น cpu รุ่นใหม่ๆก็ไม่รู้เหมือนกันครับ
    Last edited by moteabc; 17 Feb 2009 at 23:31:42.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    XP-SP2+ ไม่ต้องลงแล้ว....

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    บางที CPU เเต่ละค่ายมันจะมี Hotfix bug นะครับ
    ลองไปดูในเว็บของ AMD ครับ
    จะมีไดรเวอร์ CPU ให้โหลด อย่างเช่นตัวนี้ AMD_Processor_Driver_1320053

    เเก้ความเสถียนของวินโดว์เเละตัวฮาร์ดเเวร์มากขึ้นครับ
    เพราะปัญหา CPU ผลิตมาเเต่ละรุ่นจะมีข้อผิดผลาดติดมาเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member colpus's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    บางที CPU เเต่ละค่ายมันจะมี Hotfix bug นะครับ
    ลองไปดูในเว็บของ AMD ครับ
    จะมีไดรเวอร์ CPU ให้โหลด อย่างเช่นตัวนี้ AMD_Processor_Driver_1320053

    เเก้ความเสถียนของวินโดว์เเละตัวฮาร์ดเเวร์มากขึ้นครับ
    เพราะปัญหา CPU ผลิตมาเเต่ละรุ่นจะมีข้อผิดผลาดติดมาเหมือนกัน
    ขอบคุณครับ เป็นความรู้เพิ่มเติม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •