overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 6 of 8 FirstFirst ... 2345678 LastLast
Results 101 to 120 of 147
  1. #101
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    6251AE4A-501C-41EA-B076-7554C1732E62.jpg

    วัดกับตัวนี้เป็นยังไงบ้างครับ พอสูสีมั้ยครับแต่ราคาต่างกัน 3000+

  2. #102
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    วัดไม่ได้ครับ จอ panel คนละแบบกัน ips กับ tn ต่างกันมากอยู่นะครับ

    อย่างผมถ้าไม่ใช่ ips ก็คือตัดทิ้งไปเลย

  3. #103
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2017

    Default

    91667390_673109570156914_8926925572949409792_o.jpg
    ใครทันบ้าง แล้วสรุป อัพ Firmware ดีไหม หรือปล่อยใช้ปกติ
    Last edited by DemonKinGz; 7 Apr 2020 at 20:51:00.

  4. #104
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2015
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    6251AE4A-501C-41EA-B076-7554C1732E62.jpg

    วัดกับตัวนี้เป็นยังไงบ้างครับ พอสูสีมั้ยครับแต่ราคาต่างกัน 3000+
    ผมใช้ dell s2716dg ไม่รู้ว่าใช้ panel เดียวกันไหม สีสวยกว่า TN ทั่วไป แบบว่ากลางๆ ไม่แย่ไม่สีสดเวอร์ สบายๆตาดูได้ทั้งวันไม่ปวดตาเลยครับ

  5. #105
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    มีใครลองตัว LG 27GL650F-B 27" Full HD 1ms 144Hz IPS บ้างมั้ยครับ คุ้มค่าที่จะซื้อมั้ย กับราคา 8กลางๆ

  6. #106
    OverclockZone Member lovez's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010

    Default

    เปลี่ยนมาเป็น2kเนียบตาสมราคามากๆครับ
    แต่ตอนนี้โดนยึดซะแล้ว
    1586401556382.jpg

  7. #107
    OverclockZone Member yochikungz's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2010
    Location
    Korat

    Default

    Quote Originally Posted by DemonKinGz View Post
    พอดีพึ่งได้จอมา สอบถามหน่อยครับ
    Attachment 4506232Attachment 4506233
    แกะออกมาแล้วเจอแบบนี้ มีใครเป็นบ้างครับ

    อีกอย่างคือ CSR_DISABLD ให้มันขึ้นมาให้เห็นยังไงครับ ต้องเสียบอะไรหรือป่าว จอควรอัพ Firmware มั้ย
    ของผมไม่น่าเจอตำหนิแบบนั้นครับ แต่ถ้าเป็นแค่รอยแบบนั้น ใช้งานปกติอะไร ก็ดีครับ

    CSR_DISABLE จะขึ้นมาให้เห็นเป็น Drive ครับ ลองอ่าน Reply ก่อนหน้านะครับ

  8. #108
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2017

    Default

    Quote Originally Posted by yochikungz View Post
    ของผมไม่น่าเจอตำหนิแบบนั้นครับ แต่ถ้าเป็นแค่รอยแบบนั้น ใช้งานปกติอะไร ก็ดีครับ

    CSR_DISABLE จะขึ้นมาให้เห็นเป็น Drive ครับ ลองอ่าน Reply ก่อนหน้านะครับ
    ไม่เห็นเลยครับ ต้องต่อสายอะไรที่จอก่อนไหมครับ
    แล้วอัพ Firmware ได้อะไรเพิ่มมาบ้างครับ

  9. #109
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2020

    Default

    Great. Finally, a plain-looking screen finally comes out. Normally, this specification looks in space. I am interested in the Nano ips. What is different from the original ips on? Is just the color matter

  10. #110
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    มีวิธีไหนทำให้ผมสามารถใช้ความละเอียดจอ 2560 x 1440 ได้บ้าง ตอนนี้ใช้สาย HDMI ต่อได้ความละเอียดสูงสุด 1920x1080 75HZ ปกติเพื่อนๆ ใช้สายอะไรต่อจอนี้

    ใช้การ์ดจอ hd6570 gigabyte GV-R657D3-2GI อยู่
    https://www.gigabyte.com/th/Graphics...-R657D3-2GI#ov

    ทีนี้แต่ละพอทมันรองรับความระเอียดดังนี้
    Maximum DVI resolution: 2560 x 1600
    Maximum HDMI resolution: 1920 x 1200
    Maximum VGA resolution: 2048 x 1536

    http://www.gpuzoo.com/GPU-GIGABYTE/R...657D3-2GI.html

    ปัญหาคือจอดันไม่มีช่อง DVI มาให้ ที่ลองไปแล้ว

    1.เอาสาย HDMI ที่แถมมาต่อ ได้ความละเอียดสูงสุด 1920x1080 75HZ
    2. ใช้หัวแปลง DVI to HDMI ต่อช่อง DVI ได้ความละเอียดสูงสุด 1920x1080 60HZ

  11. #111
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aonestudio View Post
    มีวิธีไหนทำให้ผมสามารถใช้ความละเอียดจอ 2560 x 1440 ได้บ้าง ตอนนี้ใช้สาย HDMI ต่อได้ความละเอียดสูงสุด 1920x1080 75HZ ปกติเพื่อนๆ ใช้สายอะไรต่อจอนี้

    ใช้การ์ดจอ hd6570 gigabyte GV-R657D3-2GI อยู่
    https://www.gigabyte.com/th/Graphics...-R657D3-2GI#ov

    ทีนี้แต่ละพอทมันรองรับความระเอียดดังนี้
    Maximum DVI resolution: 2560 x 1600
    Maximum HDMI resolution: 1920 x 1200
    Maximum VGA resolution: 2048 x 1536

    http://www.gpuzoo.com/GPU-GIGABYTE/R...657D3-2GI.html

    ปัญหาคือจอดันไม่มีช่อง DVI มาให้ ที่ลองไปแล้ว

    1.เอาสาย HDMI ที่แถมมาต่อ ได้ความละเอียดสูงสุด 1920x1080 75HZ
    2. ใช้หัวแปลง DVI to HDMI ต่อช่อง DVI ได้ความละเอียดสูงสุด 1920x1080 60HZ
    น่าจะต้องเปลี่ยนการ์ดจอครับ

  12. #112
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    ตอนนี้ยืม GiGABYTE GeForce GTX970 G1 Gaming ของน้องมาใส่

    https://www.gigabyte.com/th/Graphics...D-rev-10-11#ov

    - ต่อผ่าน Display port ได้ความละเอียด 2560 x 1440 144HZ ใช้งานได้ไม่พบปัญหาอะไร

    - ต่อผ่าน HDMI ได้ความละเอียด 2560 x 1440 144HZ เหมือนกันแต่มีปัญหาคือหน้า Bios ภาพขึ้นแต่พอกำลังจะเข้า window สัญญาณภาพหายไปต้องเปิดปิดจอใหม่ แต่ตอนเปิดบางครั้งก็ไม่เป็น แต่ที่ต่อ HDMI จากการ์ดจอ hd6570 gigabyte ดันไม่มีอาการนี้

    Quote Originally Posted by Charizard View Post
    มีปัญหาเปิดเครื่องแล้วจอไม่รับสัญญาณบ้างไหมครับ จอไม่ขึ้นไรเลยเหมือนไม่มีมีสัญญาณ

    แต่กดปิดแล้วเปิดใหม่ก็ใช้งานได้ปกติ...
    ตอนนี้เหลือลองหาสายแปลง dual link DVI to Display port ถ้าไม่ได้คงต้องทนใช้แบบนี้ไปก่อน รอการ์ดจอใหม่

  13. #113
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2010

    Default

    สอบถามหน่อยครับ ผมซื้อจอรุ่นนี้มาเเล้ว
    ืใช้ Notebook การ์ดจอ gtx1660ti ต่อด้วยสาย HDMI เข้าจอ
    ตัวจอ ถ้าปิด Adaptive-Sync จะต่อได้ 144Hz
    เเต่ถ้าเปิด Adaptive-Sync จะต่อได้เเค่ 100Hz

    สามารถเเก้อย่างไงได้บ้าง ให้เปิด Adaptive-Sync เเล้วได้ 144Hz



  14. #114
    OverclockZone Member SPIRITT's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2010

    Default

    แนะนำจอ 24" 144Hz ทีครับ เน้นดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมนิดๆหน่อยๆทั่วไป งบไม่เกิน 6000
    จอตัวเก่านานมากแล้วครับ แต่ยังไม่เสีย LG 20EN43 จอแค่ 1600*900 60Hz

    มี 3 ตัวที่ดูๆอยู่่ตอนนี้ หรือมีตัวอื่นแนะนำได้ครับ
    aoc https://www.advice.co.th/product/mon...vga-hdmi-144hz
    lg https://www.advice.co.th/product/mon...-dp-hdmi-144hz
    samsung https://www.advice.co.th/product/mon...mi-144hz-curve

  15. #115
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    เลี่ยง AOC ซะ เพราะประกันเทพครับ ลองพิสูจน์ดูก็ได้

  16. #116
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2017

    Default

    Quote Originally Posted by koko00737 View Post
    สอบถามหน่อยครับ ผมซื้อจอรุ่นนี้มาเเล้ว
    ืใช้ Notebook การ์ดจอ gtx1660ti ต่อด้วยสาย HDMI เข้าจอ
    ตัวจอ ถ้าปิด Adaptive-Sync จะต่อได้ 144Hz
    เเต่ถ้าเปิด Adaptive-Sync จะต่อได้เเค่ 100Hz

    สามารถเเก้อย่างไงได้บ้าง ให้เปิด Adaptive-Sync เเล้วได้ 144Hz


    ลองเปลี่ยนสายครับ ตอนแรกผมก็ใช้ hdmi ธรรมดา ก็ได้แค่ 100 แต่พอเปลี่ยนก็ได้ 144

  17. #117
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2016

    Default

    สอบถามหน่อยครับถ้าเป็นจอตัวนี้หรือจอตัวอื่น การ์ดจอขับได้มากกว่า 100 เฟรม แต่จอแค่ 60 Hz Full HD เกมจะล็อกเฟรมไว้ที่ 60 เฟรม ไม่มีมากกว่านี้ต้องเปลี่ยนจอใช่ไหมครับ ต้องปิด V-sync เอา framrate ถึงจะไม่ล็อก
    Last edited by fmmanchan2; 13 Apr 2020 at 20:53:34.

  18. #118
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ซื้อมาได้ 1 อาทิตย์ภาพสวยมาก ตามที่ทุกคนว่าไว้เลยแต่ของผมติดปัญหาตอนนี้คือ เวลาสวิชไปที่เครื่อง ps4 ต้องมากดปุ่มเลือกใต้จอตลอด น่าจะมีโหมดอdetech ออโต้หรือกดปุ่มเดียวสแกนหาช่องที่ใช้เลย

  19. #119
    OverclockZone Member Charizard's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011

    Default

    ตอนนี้งงมาก CSR_DISABLD ไม่ขึ้นมาให้ใส่ firmware ใหม่เข้าไป

    USB ใช้งานได้ แต่มีเด้ง noti ขึ้นมาทุกครั้งที่เปิดเครื่องว่า "USB device not recognized"

    จะว่าใช้งานได้ปกติมันก็ปกติ แต่ก็ยังแอบขัดใจอยู่...

  20. #120
    OverclockZone Member mudang3048's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008
    Location
    ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    รบกวนแนะนำหน่อยครับสนใจตอนนี้มี3ตัวเลือก ปกติใช้แต่ lg29 นิ้วมานานมากแล้วครับ อยากเปลี่ยนจอใหม่ปกติ เล่นPUBG และBattlefield และเล่นเน็ต ใช้1080ti ครับ
    1.lg 27gl850
    2.ASUS TUF VG27AQ 27 INCH WQHD IPS HDR10 1MS 165HZ
    3.ASUS VG279QM 27" IPS FHD 280Hz

Page 6 of 8 FirstFirst ... 2345678 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •