overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่อง Sound card ใน HP2912tx ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default ถามเรื่อง Sound card ใน HP2912tx ครับ

    โดยทั่วไปใน Volume Control ใน Recording มันจะมี
    Stereo mix หรือไม่ก้อ Wave out mix เพื่ออัดเสียงภายในเครื่องใช่ปะคับ

    แต่ทำไมใน HP 2912tx มันถึงไม่มีละคับ หรือว่าต้องไปปรับหรือแก้ไขตรงไหนคับ รบกวนท่านผู้เชี่ยวชาญ"ช่วยผมด้วยนะครับ"





  2. #2
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    เฝ้ารอคำตอบ ..

  3. #3
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    - -"

  4. #4
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ดัน หน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    รบกวนด้วยนะครับ จะ อัดเพลง + เปงดีเจ camfrog อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ดันหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ใช้ FairStars Recorder สิครับ
    อัดเสียงได้หมดทุกเสียงที่ไหลผ่านเครื่องของเรา
    หาโหลดไม่ยากครับ ถามพี่กูเกิ้ลดู

  8. #8
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ปัญหามันอยู๋ที่ มันไม่มี line out จำพวก stereo mix หรือ wave out mix ไรพวกเนีย อะคับ

    ท่านใดลง Driver แล้ว ใน Recording มันมี Stero mix , wave out ,line out ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    II_DUN_II

  10. #10
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ดันอีก

  11. #11
    OverclockZone Member Pomelo's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ร้านเน็ตเลื่อนลอย

    Default

    ช่วยดันครับ ปัญหาเหมือนกันเลย แต่ของผมเป็นกับ Compaq ไม่มี stereo mix เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เห็นทีจะยากครับ แต่เครื่องผมมันมี ก็ต้องบอกได้แค่ว่า ลองหา driver ใหม่ๆ มาเทสอ่ะงับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2009

    Default

    ช่วยดันค่ะ ไม่มีเหมือนกัน ค่ะ เห้ออ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •