overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: AMD 7750Be ใช้เล่นหนัง HD1080P ไหวมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member weezer1990's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default AMD 7750Be ใช้เล่นหนัง HD1080P ไหวมั้ยครับ

    AMD 7750Be ใช้เล่นหนัง HD1080P ไหลลื่นมั้ยครับมีใครใช้ตัวนี้เล่นอยู่มั้งครับ แนะนำทีจะไปถอยแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    มิยาบิ 1080p นี่น่าจะมีกระตุกบ้างนะผมว่า อิอิ ย่อเย่น

    ลื่นครับ 4600+ ผมยังลื่นเลย แต่ใช้ codec ช่วยนะ ยังไม่มีเงินซื้อการ์ดจอ แหๆ

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    4800+ ก็เหลือๆแล้วคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลื่นแน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ผมก็กระตุกนะ เวลาดูหนังชมพู

    กระตุกเป็นพักๆ แล้วก็ง่วงนอน

  6. #6
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Red face

    Quote Originally Posted by pandaranger007 View Post
    ผมก็กระตุกนะ เวลาดูหนังชมพู

    กระตุกเป็นพักๆ แล้วก็ง่วงนอน

  7. #7
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by pandaranger007 View Post
    ผมก็กระตุกนะ เวลาดูหนังชมพู

    กระตุกเป็นพักๆ แล้วก็ง่วงนอน
    กระตุกอย่าง นี้ หมดแรง อ่ะสิ

  8. #8
    OverclockZone Member weezer1990's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    มิยาบิ 1080p นี่น่าจะมีกระตุกบ้างนะผมว่า อิอิ ย่อเย่น

    ลื่นครับ 4600+ ผมยังลื่นเลย แต่ใช้ codec ช่วยนะ ยังไม่มีเงินซื้อการ์ดจอ แหๆ
    codec นี้คือโปรแกรมไรครับ มีลิงค์ ให้ลองเข้าไปอ่านมั้ยครับกำลังศึกษาอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ KMPlayer เล่น 7750+ECS Black + RAM4 GB + Windows XP 64 Bit ต่อออก LCD TV32" ทาง HDMI กับ LCD 17" ทาง D-SUB ออกพร้อมกันทั้ง 2 จอ ลื่นครับ ไม่มีกระตุก ใช้อยู่ครับ แน่นอน ฟันธง 555

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ชิวๆ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member aon's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ของผม X2 3600+ 1.9GHz ยังดูได้สบายเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    กระตุกมากเลยครับ ผมดูมิยาบิ

  13. #13
    OverclockZone Member weezer1990's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    กระตุกมากเลยครับ ผมดูมิยาบิ
    มือหรือเอวครับที่กระตุก อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Nesty's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ลื่นชนิดที่เรียกว่าหมอไม่รับเย็บเลยละครับ แอนตาซินก็ไม่จ่าย 555+

  15. #15
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เหนื่อยสินะกระตุกแบบนี้ เหอๆ

  16. #16
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ตอนลมเย็นๆผมดูแล้วมันก็กระตุกอ่าแก้ไขไงดี

  17. #17
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    เหลือบริโภคเลยล่ะครับ โดยเฉพาะ ชมพู ฮ่าๆ

  18. #18
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by weezer1990 View Post
    codec นี้คือโปรแกรมไรครับ มีลิงค์ ให้ลองเข้าไปอ่านมั้ยครับกำลังศึกษาอยู่
    http://forum.thaidvd.net/index.php?showtopic=42852

  19. #19
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by weezer1990 View Post
    codec นี้คือโปรแกรมไรครับ มีลิงค์ ให้ลองเข้าไปอ่านมั้ยครับกำลังศึกษาอยู่
    อ่าโทษทีครับ ลืมกลับมาดู

    กระทู้นี้เลยครับ ท่านเรือรบ อธิบายไว้กระจ่างมาก

    หน้า1 วิธีเซต k-lite แล้วตัวเสริมครับอยู่ หน้า3 Divx สำหรับ ชิปเซต หรือ การ์ด ที่ไม่รองรับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=354750

  20. #20
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ทำไมช่องที่ติกถูกตรงcyberlinkมันติกไม่ได้อ่าครับลองดูแล้วอ่าครับงงมากของผมเวอร์4.62นะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •