จากรูปเนี้ยะ มันจะไปออกที่จอยังไงอ่ะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จากรูปเนี้ยะ มันจะไปออกที่จอยังไงอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default จากรูปเนี้ยะ มันจะไปออกที่จอยังไงอ่ะครับ

    ในเมื่อด้านหลังจอมันมี Analog กับ DVI แค่อย่างละช่องนิครับ
    Last edited by Big; 5 Dec 2009 at 16:23:22.

  2. #2
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ไม่รู้ครับผมว่าต่อกับการ์ดตัวแรกมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    ความคิดผมนะ ก็ต่อออก 1 จอ ช่องไหนก็ได้ ไว้ใช้งานปกติ ส่วนช่องอื่น ๆ ก็ว่างไว้ หรือ ถ้าต้องการต่อจอเพิ่มและแยกการทำงานที่เป็นอิสระต่อกันก็เอาสายจอมาต่อในช่องที่ว่างอ่ะครับ ถ้าจอไม่มี DVI มันจะมีหัวแปลงเป็นแบบหัวธรรมดาก็มีให้มากับการ์ดจอนะครับ

    ปล.ผิดถูกขออภัยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    1จอ ช่อนไหนก้ได้ตามใจชอบ

  5. #5
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    อ๋อ...

    ตอนแรกผมนึกว่าต่อหมดทั้ง 6 เส้นเลย วิ่งไปที่หัวรวม แล้วออกทีเดียว 1 เส้น

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ซะงั้้น...><"

  7. #7
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    Quote Originally Posted by Big View Post
    อ๋อ...

    ตอนแรกผมนึกว่าต่อหมดทั้ง 6 เส้นเลย วิ่งไปที่หัวรวม แล้วออกทีเดียว 1 เส้น
    5555+
    ฮาเล่นมุกซะฮากลิ้งเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •