overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปวดหัวครับ งบ 20,000 จะเอาไปใช้พวก 3D

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default ปวดหัวครับ งบ 20,000 จะเอาไปใช้พวก 3D

    เค้าให้ผมจัด แต่ผมว่ามันไม่น่าได้อ่ะครับ

    งาน 3D ก็คงต้อง 4หัว / การ์ดจอแรง / แรมแรง

    เอาแค่ของ 3 อย่าง ผมว่าเกิน 20,000 แล้วอ่ะ

    ผมเลยเสนอทางออกให้เค้าไปซื้อคอมชุดพวก HP/ Acer ดีกว่า

    แต่บอกเค้าว่าอย่าไปคาดหวังเรื่องความแรงในการใช้งานมาก

    คือ... ถ้าให้ผมจัดในงบนี้ ผมจะให้เค้าเล่น 2หัวอ่ะครับ คือทั้งเคสอ่ะ 20,000 ได้เลย

    แล้วจอ LCD ค่อยไปหาทีหลัง

    แต่นี่คือเกิน 20,000 ไม่ได้เลยมันพูดยากอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    เออ.......ลองให้พี่วิกรจัดสิครับ พี่เขาเก่งจะตาย

  3. #3
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    ซื้อชุดในลายเซ็นต์ผมซิ น่าจะไหวอยู่นะ กำลังหาแลกโน๊คบุคหรือขายอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by ngage_gunner View Post
    ซื้อชุดในลายเซ็นต์ผมซิ น่าจะไหวอยู่นะ กำลังหาแลกโน๊คบุคหรือขายอยู่
    ตามลายเซนต์ท่านPSUตัวนี้ใช้เปนยังไงบ้างคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    3D มืออาชีพมั้ยครับ ถ้าแค่ธรรมดา เสปคแค่นี้ก็ไหว

    AMD PhenomX4 9850 = 6100
    Gigabyte GA-MA78GM-S2H = 2200
    G.SKILL 4PK/800 4GB (2GBx2) = 2200
    XFX GF9600GT 512MB = 4600
    WD SATAII 320GB = 1600
    DVD-RW SATA = 800
    Case = 1200
    PSU Thermaltake TR470watt = 1900

    =20600

  6. #6
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    น่าเห็นใจ อยากได้คอมทำงาน แต่มีงบจำกัด

    ผิดกับบางคน เอาคอมไว้เล่นเกมส์เป็นหลัก แต่ ใช้ i7

    .........

  7. #7
    OverclockZone Member touthed's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ปากน้ำ, สมุทรปราการ

    Default

    จาก 4 ลองลดเหลือ 2 แต่เอาตัวแรง ผมว่าก็น่าจะพอถูไถนะครับ เพราะถ้าลดอันนี้ได้ ก็คงเข็นอย่างอื่นได้อีก

  8. #8
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ก็ลองดูอีกค่ายดิครับ....AMD...อาจจะทำให้สมใจในงบ 20000 ได้นะครับ......

  9. #9
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ใช่ครับ จะเอา intel ลดโน่น นี่หน่อย มันก็ไม่ได้แรงตามที่ต้องการ

    ลองเสปคอีกค่ายตามที่ผมแนะนำก็แล้วกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •