overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คำถามง่ายๆค่ะ เปิด Task Manager ทำยังไงคะ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default คำถามง่ายๆค่ะ เปิด Task Manager ทำยังไงคะ?

    ใช้ XP นะคะ ทำไม่เป็นค่ะ

    ขอบคุณค่ะ...

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    กด Alt + Ctrl + Delete ไง *-*

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    แบบนี้ก็ได้ *-*


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    กด Alt + Ctrl + Delete ไง *-*
    อันนั้นมันบู๊ตเครื่องไม่ใช่เหรอคะ? :P

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    แบบนี้ก็ได้ *-*

    เออ วุ้ย อยู่ตรงนี้เอง ไม่เคยเห็น

    ขอบคุณมากค่า...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    เข้าไปดูแล้ว ไม่เห็นมีบอกการใช้งาน RAM เลยค่ะ แบบว่าตอนนี้ใช้แรมอยู่กี่เปอร์เซ็นต์ อะไรอย่างนี้...

    อันนั้นต้องดูด้วยโปรแกรมอะไรคะ?

  7. #7
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    เข้าไปแล้วกดไปที่แท็บ Performance นะคับพ้ม

    PF Usage เป็นส่วนที่แสดงเมมโมรี่ (แรม) ที่ใช้งานอยู่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณค่ะ พอดีเพิ่งกลับถึงบ้านได้ไม่นานค่ะ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by voranand View Post
    เข้าไปดูแล้ว ไม่เห็นมีบอกการใช้งาน RAM เลยค่ะ แบบว่าตอนนี้ใช้แรมอยู่กี่เปอร์เซ็นต์ อะไรอย่างนี้...

    อันนั้นต้องดูด้วยโปรแกรมอะไรคะ?

    ProbeII (ของ ASUS)



  10. #10
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    Quote Originally Posted by voranand View Post
    อันนั้นมันบู๊ตเครื่องไม่ใช่เหรอคะ? :P
    สำหรับบนWindows ต้องกด2ครั้งจึงจะบูตเครื่องใหม่คับ กดครั้งเดียวจะเรียกการทำงานขั้นสูงออกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •