overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ช่วยแนะนำ window xp sp3 เวอร์ชั่น ที่ใช้แล้ว ไม่ค่อยมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default ช่วยแนะนำ window xp sp3 เวอร์ชั่น ที่ใช้แล้ว ไม่ค่อยมีปัญหา

    ช่วยแนะนำ window xp sp3 เวอร์ชั่น ที่ใช้แล้ว ไม่ค่อยมีปัญหา คือว่า ปกติใช้ xp sp2 อยู่ ตอนซื้อเครื่องร้านลงมาให้
    แล้วคราวนี้โดนไวรัสลงก็เลยจะถือโอกาส ลง sp3 เลย เพื่อนๆช่วยแนะนำ หน่อยครับว่าใช้ เวอร์ชั่นไหนดี และอีกอย่างคือว่าเครื่องผม hdd เป็น sata2 ผมจะลง window เองต้องทำยังไงครับ เพราะที่ทราบมาจะไม่เหมือนกับที่ลงแบบ hdd สมัยก่อน ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    xp_sp3 ของแท้ขนาดไฟล์ต้อง 589mb คับลองๆหาดูในบิทนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้อยู่ครับ ตัว589mb ไม่รู้ตัวเดียวกับท่านข้างบนป่าวแต่ของผมตัวเดิมๆๆ
    ie ยังเป็น ie6 Windows Media Player ยังเป็นเวอร์ชั่น9 ใช้งานได้ดี

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ori ครับ work สุด

  5. #5

    Default

    Windows XP PRO SP3 JAN09 + NET1.1-3.5 [sKz]

    แรงครับ โหลดมาแล้ว ขอบคุณ SKZ จริงๆ

  6. #6

    Default

    http://www.sokoolz.com/forums/index....icseen#msg8657 อะ ลองเข้าไปดูครับใช้โหลดบิต

  7. #7
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    true faster v.4 ครับ ใช้ดีๆ

  8. #8
    OverclockZone Member sophon's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    Quote Originally Posted by rts20d View Post
    true faster v.4 ครับ ใช้ดีๆ
    +1 ใช้อยู้สวยด้วย+เล่นGTA ลื่นหัวแตก

  9. #9
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ลง SP2 แล้วทำ Windows update เป็น SP3

  10. #10
    OverclockZone Member Bormbay's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by art2_th View Post
    ลง SP2 แล้วทำ Windows update เป็น SP3
    ตามนี้เลยครับผมก้อทำแบบท่าน Art2_th ใช้ดีครับ update จาก sp2 เป็น sp3 แจ่มครับ

  11. #11
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by art2_th View Post
    ลง SP2 แล้วทำ Windows update เป็น SP3
    ใช่เเล้ว เวิร์คไม่มีปัญหาอะไร เปิด window update เดี๋ยวก็เสร็จ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถ้าเป็นโม เเนะนำ SKZ ของเค้าดีจริง

  13. #13
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ผมก้ skz เดือนมกรา เร็วมากมาย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Itska's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mewalklone View Post
    http://www.sokoolz.com/forums/index....icseen#msg8657 อะ ลองเข้าไปดูครับใช้โหลดบิต
    อยากได้เหมือนกันคับ แต่โหลดบิทไม่ได้ มีที่ไหนแจกโหลดธรรมดาบ้างคับ

  16. #16
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Original ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ไม่ได้โคนา นะ แต่ว่า ใครจะเอา invit skz ก็ pm มาละกันคับ เด๋ว เย็นๆ ไป invite ให้

    พอดีเหลืออยู่ 7 อัน ที่จริงจะแจก เท่าไหร่ก็ได้แต่ admin ให้ limit มา 10 อัน ต่อเดือน

  18. #18
    OverclockZone Member Itska's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    ไม่ได้โคนา นะ แต่ว่า ใครจะเอา invit skz ก็ pm มาละกันคับ เด๋ว เย็นๆ ไป invite ให้

    พอดีเหลืออยู่ 7 อัน ที่จริงจะแจก เท่าไหร่ก็ได้แต่ admin ให้ limit มา 10 อัน ต่อเดือน
    อยากไดแต่ที่บริษัทห้ามโหลดบิท มีที่อับให้โหลดธรรมดาไหมคับ

  19. #19
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ตัว sp3 เดิมๆที่ต้องใส่คีย์อะครับ นั้นแหละ work แถมอัพเดทได้ด้วย
    ดีจริงๆครับผมใช้มาตั้งนานไม่มีปัญหาไรเลย ซัพพอร์ต โปรแกรมหลายอย่าง
    ลองหาดูครับ ส่วนมาก sp3 ตัวเิดิมๆจะให้ ie6 กับ media 9 นะสังเกตุดูครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    media 9 เลยเหรอ ? 9 หรือ 10

    9 นี่ SP2 + auto patch ในแผ่นรึเปล่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •