overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Barton 2500 วิ่งแค่1.1เป็นเพราะอะไรครับรบกวนผู้รู้ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CREWZO's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    เกาะสมุย

    Default Barton 2500 วิ่งแค่1.1เป็นเพราะอะไรครับรบกวนผู้รู้ด้วยครับ

    ฺBarton 2500 MB Asrock K7S41GX Ram 512/400x2 VGA ATI 9600 Pro 256/128

    PSU230 หลายปีแระ

    รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยจ้า

    THANK YOU

  2. #2

    Default

    FSB ไม่ถูก

  3. #3
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ปรับ Fsb ที่เป็น จัมเปอร์ บนเมนบอร์ดถูกหรือเปล่าครับ มันน่าจะ เป็น 166 หรือไม่แน่ใจ 133 แล้วลองดูในไบออสอีกทีด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    166*11 ค่าเดิมๆ ของมันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member argu's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    200 11 อิอิ lสบายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member CREWZO's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    เกาะสมุย

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับลองปรับแล้วมันเด้งกลับไป100ตลอดเลยอ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับลองปรับแล้วมันเด้งกลับไป100ตลอดเลยอ่ะคับ
    Coll & Quite มั๊ง อิอิ

    ล้อเล่นครับ


    ถ่าน Bios หมดรึป่าว...

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่ก็ลองอัปเดทไบออสใหม่ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองดูที่ท่านไบออสดูครัตามที่ท่าน ข้างบนบอก ปกติมันจะ 166x11 ตัวนี้แรงครับเคยพาไปวิ่งเล่นแถวๆ
    222x11

  10. #10
    OverclockZone Member CREWZO's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    เกาะสมุย

    Default

    ขอบคุณทุกท่านเลยนะครับ

    ขออีกข้อถ้าผมอยากเปลี่ยน MB นี่ควรหาตัวไหนมาเปลี่ยนตัวเก่าดีครับ

    THANK YOU

  11. #11
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    เมนบอร์ดเก่ามันแพงนะท่าน
    ลองดูพวก Asus A7N8X-X(มั้ง)ดู ใช้ทนดี
    ไม่ก็ Abit เลย เทพ(ที่ผ่านสงครามมาเยอะ)

    MSI หรือ ECS ม่ายแนะนำ ตัวMSI เสียง่าย ECS คล๊อกไม่ขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •