overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Aspire 4930 Activate vista ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default Aspire 4930 Activate vista ไม่ได้

    ช่วยทีครับ เห็นว่ารุ่นนี้ ต้อง mod bios ก่อน
    ใครพอจะมีตัวที่ mod แล้วบ้างครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เหมือนผมเลยครับ เพิ่งถอย 4935 มาลง vista ไม่ได้เหมือนกันปัญหาของผมขนากใส่ key แท้ยังไม่ได้ ดูไปดูมาไม่ได้ตั้งวัน เวลา ให้ถูกต้องพอตั้งเวลาก็ ACTIVATE ได้เลยครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    ดันๆๆๆ ช่วยทีครับ
    หรือใครมีวิธีอื่นๆ ช่วยสอนหน่อยครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    โดนเหมือนกัน ลงของเพื่อน
    ก็ยัง crack ไม่ได้เลย

    ลง crack ทุกตัวแล้ว ผมยอมละครับ
    รู้สึกมันจะเป็น Bios รุ่นใหม่หรือเปล่านี้ เลย crack ไม่ได้
    สงสัยต้อง mod แล้วละงานนี้

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ลองไปหา Bios ใหม่ ๆ ดูครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    เหมือนผมเลยครับ เพิ่งถอย 4935 มาลง vista ไม่ได้เหมือนกันปัญหาของผมขนากใส่ key แท้ยังไม่ได้ ดูไปดูมาไม่ได้ตั้งวัน เวลา ให้ถูกต้องพอตั้งเวลาก็ ACTIVATE ได้เลยครับผม
    ถอยใหม่อีกแล้วหรอท่าน โห้จะรวยอะไรประมาณนี้ อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ของผม 4935G ครับลงวิสต้า แล้วใช้เวปแคมไม่ได้ครับ ไม่ทราบว่ามีปัญหาเหมือนกานป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by fabregas76 View Post
    ของผม 4935G ครับลงวิสต้า แล้วใช้เวปแคมไม่ได้ครับ ไม่ทราบว่ามีปัญหาเหมือนกานป่าวครับ
    ตอนซื้อมาจะมีแผ่น Driver มาให้ครับและมันจะมีให้ลง Webcam อยู่ 2 ตัวครับลองลงดูจะมีอันใดอันหนึ่งที่ใช้ไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tabilon-skorytun's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Keroro Army

    Default

    http://www.*****************/board/vi....php?tid=17006

    ไปตามกระทู้นั้นเลย
    สำหรับ Acer ตัวใหม่ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    เหอะๆ สรุป ของผม กล้องเสียส่ง 0 สะงั้นไม่เกี่ยวไรกับdriver เลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ลองดูครับ
    Last edited by chan-o; 6 Sep 2009 at 13:42:36.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ผมก็ใช้ Aspire 4930 เหมือนกันครับ พี่ๆใน ocz นี่แหละครับ แนะนำให้ทำ
    ผมก็ใช้ได้นะครับยังไงก็ลองดูนะครับ มีวิธีทำข้างในให้ทำตามนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •